Cô gái tuổi Dần tìm bạn trai như Văn Hậu, yêu vợ như Ông Cao Thắng

Cô gái tuổi Dần mong muốn mẫu hình bạn trai lý tưởng như Văn Hậu và yêu vợ như Ông Cao Thắng, đằng trai tự tin đạt 80-90% yêu cầu trên. 

Mới đây, trong tập phát sóng số 737 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" có sự góp mặt của cô gái đến từ TP.HCM tên Thanh Hiền (23 tuổi, nhân viên văn phòng). Cô nàng là người hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát. Duy chỉ có điều hơi đãng trí, hay quên và nói nhanh.

Thanh Hiền được ghép đôi với chàng trai xứ Thanh - Đình Cường.

Đáng chú ý, quý cô tuổi Dần mong muốn tìm được nửa kia hội tụ hai yếu tố đó là “mẫu bạn trai lý tưởng như cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người chồng yêu vợ như Ông Cao Thắng”. Người đàn ông để cô nàng dựa vào phải có chí cầu tiến, hiền lành, không nhậu nhẹt hay hút thuốc, không cờ bạc, cao trên 1m7.

Cô nàng tiết lộ gu bạn trai của mình

Tham gia show hẹn hò, Thanh Hiền được ghép đôi với chàng trai quê Thanh Hóa - Đình Cường (26 tuổi, kỹ sư điện lạnh công ty Nhật tại Bình Dương). Trong phần giới thiệu, Đình Cường cho biết bản thân có ưu điểm là không hút thuốc, không chơi game, thích chơi thể thao và đặc biệt là biết lắng nghe chia sẻ, cũng như biết nấu ăn. Điểm yếu mà anh chàng chưa hài lòng về mình là hơi nóng tính.

Hai bên tiết lộ nhược điểm

Chàng kỹ sư sau khi nghe đằng gái bày tỏ nguyện vọng liền tự tin khẳng định đạt 80-90% yêu cầu của bạn gái đưa ra. Về phái Đình Cường, anh chỉ cần bạn gái đơn giản, biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe, 'múp như xe cúp' thì càng tốt.

Không để đôi bên phải chờ lâu, tấm rào chắn nhanh chóng được hé mở, chàng trai xứ Thanh bày tỏ: "So với tưởng tượng của anh thì em rất tuyệt vời. Anh thích người con gái múp như xe cúp nên em quá ổn với anh". Ngay lập tức, cả hội trường bật cười vì sự thật thà của anh chàng.

Vừa mở rào, chàng trai đã thấy đối phương tuyệt vời hơn cả mong đợi

Đình Cường cho biết, hiện anh đang ở trọ tại Bình Dương và không ngại chuyện yêu xa. Anh rất nghiêm túc trong mọi vấn đề ngay cả trong tình yêu nên nếu hai bên chân thành, không lừa dối nhau thì sẽ đi tới hôn nhân. Anh cũng tiết lộ dự định mở công ty kinh doanh mặt hàng vật tư điện lạnh trong tương lai.

Cô gái tuổi Dần thẳng thắn hỏi đằng trai.

Cô gái tuổi Dần đưa ra câu hỏi: "Anh nghĩ sao về một người phụ nữ độc lập cả về tài chính, cách sống và suy nghĩ? Gia đình anh có kiêng kỵ con gái tuổi Dần không?". Đằng trai đáp lời, chỉ cần cả hai yêu thương nhau thì bố mẹ sẽ ủng hộ chứ không quan tâm vấn đề đó.

Đình Cường từ chối ở rể nhưng vẫn không làm đối phương mất lòng
Đôi bên trò chuyện ăn ý

Sau đó, Thanh Hiền cũng chia sẻ, cô không ngại khoảng cách khi yêu xa hay làm dâu. Tuy nhiên, nếu được cô muốn bạn trai ở rể vì bố mẹ thích con cái quây quần. Đình Cường khéo léo nói, anh không ở rể nhưng sẽ thuê nhà hoặc mua nhà gần bố mẹ để tiện đi lại.

Cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình

Cuối cùng, Đình Cường và Thanh Hiền đã đồng ý bấm nút hẹn hò trước sự reo hò của ông bà mối cùng toàn thể khán giả trong trường quay.

Tổng hợp