Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng

Nhiều người hiếu kỳ tới tận tiệm may của cô gái Sóc Trăng tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ như ‘Hàm Hương’ để kiểm chứng tin đồn này. 

Chị Đặng Thị Tươi (41 tuổi, trú tại ấp Dương Kiểng, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) khiến nhiều người tò mò bởi khả năng tự tỏa ra hương thơm lạ kỳ. Không ít người đã kéo đến tiệm may của người phụ nữ này để kiểm chứng tin đồn.

Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng - Ảnh 1
Chị Tươi là một thợ may.

Được biết, chị Tươi làm nghề thợ may lại đang nuôi con nhỏ nên công việc luôn tất bật sớm tối. Mỗi lúc mệt mỏi, chị lại lấy tay xoa bóp cơ thể để tỉnh táo. Cách đây 2 năm, chị massage mặt và tay để thư giản như mọi khi thì bất ngờ phát hiện cơ thể mình tỏa ra mùi thơm kỳ lạ.

Ban đầu, nữ thợ may tưởng mùi hương từ bên ngoài nhưng khi ngửi kỹ thì biết được mùi hương ấy phát ra từ chính cơ thể của mình. Điều thú vị là chỉ cần chạm nhẹ, vùng da đó của chị sẽ tự tỏa ra mùi thơm như hương hoa.

Bản thân chị Tươi cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ về điều này và chị cũng không rõ mùi thơm xuất hiện từ khi nào. “Ban ngày, nếu muốn ngửi mùi thơm thì phải dùng tay chà xát lên cơ thể, nhưng ban đêm dù ngồi cách xa bán kính 1 mét người xung quanh vẫn có thể ngửi được mùi thơm phát ra từ cơ thể của tôi", chị Tươi tiết lộ.

Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng - Ảnh 2
Chồng chị Tươi cũng không phát hiện ra điều đặc biệt này.

Khi được hỏi về mùi hương đặc biệt trên cơ thể vợ, anh Võ Minh Thư cũng thừa nhận anh từng không tin và nghĩ rằng đó là mùi thơm bên ngoài môi trường. Mãi đến khi chung sống được 5 năm và có với nhau một bé gái, anh mới chợt nhận ra cơ thể vợ mình tỏa ra mùi hương mà không ai có. Anh Thư đã kiểm chứng nhiều lần và cho biết chị Tươi có mùi thơm giống với hoa nguyện quế.

Người thân cũng như hàng xóm láng giềng ai nấy đều tò mò trước câu chuyện của chị Tươi. Em Trần Tiết Thảo Tiên (sống cùng xóm) cho biết, nhiều người thử chà lên cơ thể mình nhưng không ai có mùi thơm giống như chị Tươi.

Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng - Ảnh 3
Nhiều người hiếu kỳ cũng tìm đến tận nơi kiểm chứng tin đồn về cô thợ may này.

Đáng nói, không một ai trong gia đình chị Tươi có mùi thơm đặc biệt này. Chị vẫn ăn uống bình thường như mọi người và không căn mắc bệnh lạ nào. Đến tời điểm hiện tại, người phụ nữ này vẫn chưa thể lý giải được về mùi hương kỳ lạ của bản thân. Đồng thời, cũng chưa có cơ sở y tế nào giải thích được hiện tượng này. Chị Tươi rất vui vì được mọi người yêu mến gọi với biệt danh “nàng Hàm Hương Sóc Trăng”.