Cô gái từ mặt mẹ vì 67 tuổi vẫn ham sinh con, nay lật mặt vì em út quá yêu

Cô gái vô cùng xấu hổ, thậm chí từng dọa sẽ từ mặt vì cha mẹ tuổi đã già nhưng vẫn muốn có thêm con. Cũng là cô gái ấy, nhưng khi em út chào đời lại thay đổi 180 độ.

Đó là câu chuyện của vợ chồng bà Tian (67 tuổi, Sơn Đông, Trung Quốc). Dù đã đã có hai mặt con và cháu gái của họ đã 18 tuổi nhưng hai ông bà vẫn luôn hy vọng được sinh con thêm lần nữa.

Quảng cáo
Mong ước có thêm con của cặp vợ chồng U60 đã thành sự thật

Với niềm mong ước tuổi già, người phụ nữ 67 tuổi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyện mang thai. Bà Tian thường xuyên tìm đến thầy lang để xin các bài thuốc bắc điều hòa cơ thể, sau một thời gian bà thực sự đã có kinh trở lại, hai vợ chồng thêm tự tin hơn.

Không lâu sau, bà Tian có thai tự nhiên, trước sự vui mừng của cha mẹ, người con gái ruột tỏ ra không thể chấp nhận được vì chuyện này quá xấu hổ. Cô liên tục đe dọa “Nếu bố mẹ quyết sinh đứa trẻ này thì giữa chúng ta coi như không còn bất cứ quan hệ nào nữa”.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng lớn tuổi vẫn không quan tâm lời con gái nói và quyết giữ đứa bé bằng được, con gái nhỏ của hai ông bà chào đời vào ngày 25/10/2019.

Ở thời khắc hạnh phúc nhất của người làm mẹ, bà Tian luôn được chồng ở bên chăm sóc.
Cô con gái kháu khỉnh được ông bà đặt tên là TianCi.

Ngày gia đình đón thành viên mới, con gái bà Tian đã rất sốc và tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt mẹ nữa, thậm chí con trai bà cũng hiếm khi đến bệnh viện chăm nom.

Mặc những phản đối từ phía hai người con, bà Tian và chồng vẫn rất thích đứa trẻ. Hai ông bà đặt tên con là Tianci, với ý nghĩa là “món quà do trời ban”. Lương hưu hàng tháng của cặp vợ chồng gộp lại cũng được hơn 10.000 tệ (khoảng hơn 30 triệu đồng). Việc nuôi dạy đứa con nhỏ dường như không thành vấn đề, càng không phải phiền đến hai người con lớn.

Cặp vợ chồng hạnh phúc khi con gái ngày càng kháu khỉnh đáng yêu

Khi cô con gái nhỏ dần lớn lên, con gái lớn của ông bà lại thay đổi 180 độ. Dẫu cho ban đầu kiên quyết từ mặt bố mẹ, nay cô lại chủ động liêc lạc và dần dần chấp nhận vì em út quá đáng yêu. Chẳng những vậy, người chị cả còn mua rất nhiều đồ cho em gái nhỏ của mình, đứa em còn nhỏ tuổi hơn cả con ruột của cô.

Con gái lớn của vợ chồng bà Tian dần chấp nhận và ngày càng yêu quý em út

Mặt khác, đã gần hai năm kể từ khi Tianci chào đời, người phụ nữ 67 tuổi cho biết sau khi sinh con, bà cảm thấy mình như trẻ ra 20 tuổi. Mọi người cũng nhận ra nguồn năng lượng sống tích cực của người phụ nữ tuổi xế chiều.

Tổng Hợp