Cô gái trẻ ngã xuống dòng nước chảy xiết tử vong trong lúc đang selfie

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ đang selfie bất ngờ ngã xuống dòng nước chảy xiết sau cú đẩy của người đàn ông đứng gần khiến tất cả ám ảnh khôn nguôi. 

Theo trang The Sun đưa tin, vào ngày 3/1 vừa qua tại Ấn Độ xảy ra vụ một cô gái trẻ ngã xuống dòng nước chảy xiết tử vong trong lúc đang selfie cùng bạn bè. Thông tin này nhanh chóng gây chấn động cộng đồng mạng và cũng là bài học nhắc nhở những bạn trẻ coi thường sự an toàn của tính mạng để có được những tấm hình đẹp, đăng tải lên mạng xã hội.

Cô gái ngã xuống dòng nước xiết tử vong trong lúc đang selfie

Thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Nirupama Prajapati. Thời điểm xảy ra vụ việc, cô đang đi dã ngoại cùng nhóm bạn gần một con sông thuộc khu vực Kanakund – một địa điểm vui chơi nổi tiếng ở quận Sundargarh.

Cụ thể, trước khi sự việc đau lòng ập tới, cô gái trẻ đã đứng trên một mỏm đá gần mép sông và đưa máy ảnh lên chụp selfie. Cùng lúc, một người đàn ông khác tiến gần phía cô nhưng trong tư thế quay lưng. Do không biết đằng sau mình là một cô gái nên người này đã lùi lại và bị loạng choạng do mất thăng bằng. Cú xô bất ngờ khiến Nirupama Prajapati ngã nhào xuống dòng nước đang chảy xiết.

Cô gái trẻ ngã xuống dòng nước chảy xiết tử vong trong lúc đang selfie - Ảnh 1
Hình ảnh cuối cùng của cô gái trẻ trước lúc ra đi mãi mãi.

Lúc này, tại hiện trường có rất đông người chứng kiến nhưng vì sự việc diễn ra đột ngột nên họ không kịp trở tay ứng cứu. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, nạn nhân chỉ kịp hét lên một tiếng rồi bị dòng nước cuốn trôi khiến các nhân chứng vô cùng ám ảnh.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cô gái trẻ. Thi thể của Nirupama Prajapati được tìm thấy sau 22 giờ đồng hồ đội cứu hộ nỗ lực truy tìm. Nạn nhân được phát hiện tại một hốc đá trong vùng nước sâu, cách nơi ngã xuống khoảng 400m.

Cô gái trẻ ngã xuống dòng nước chảy xiết tử vong trong lúc đang selfie - Ảnh 2
Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm trên, phía cảnh sát Ấn Độ đã khuyến cáo các du khách về việc hạn chế chụp ảnh selfie ở những địa điểm có địa hình hiểm trở bởi có thể gây ra hậu quả khôn lường. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của cô gái trẻ. Đồng thời, khuyên mọi người nên quan sát kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tính mạng bản thân và của những người xung quanh.

Đáng nói, đây không phải trường hợp duy nhất tử vong do chụp ảnh selfie ở Ấn Độ. Trước đó, anh Satya Parija ở Kaliagaan cũng đã bị đuối nước không qua khỏi khi rơi xuống thác nước tại Semiliguda. Theo lời các nhân chứng kể lại, người đàn ông xấu số này bị trượt chân ngã xuống thác nước trong lúc đang selfie. Đến thời điểm hiện tại, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

(Lược dịch theo The Sun, India Today)