Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi

Đang chơi đùa vui vẻ, cô gái bất chợt kéo áo phông lên rồi trùm lên đầu bé trai. Hành động lập tức nhận về vô số những ý kiến trái chiều.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có ngoại hình xinh xắn và một bé trai đang vui đùa. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như cô gái có hành động quá lố khi để cậu bé chui vào áo của mình.

Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái trẻ mặc áo phông, quần ngắn vui đùa cùng bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi

Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi - Ảnh 2
Khi đang nô đùa, cô gái này bất ngờ cúi xuống kéo chiếc áo của mình ra, trùm lên đầu cậu bé

Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi - Ảnh 3
Lúc này, cậu bé như bị ‘dính chặt’ vào phần cơ thể bên trên cô gái vì chiếc áo đã giãn ra hết cỡ

Không phải bàn cãi, ngay khi xuất hiện, những hình ảnh ‘nóng mắt’ này đã khiến dân tình được phen bàn tán sôi nổi. Đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm, khó chấp nhận được của cô gái trẻ.

“Vô duyên quá đi thôi, cứ tưởng thế là hay, là hài hước à"

“Không biết phải nói gì luôn"

“Chẳng biết có phải là chị em không, nhưng dù cho có là chị em đi chăng nữa thì cũng nên giữa khoảng cách một chút. Hành xử như vậy thì bảo sao trẻ nhỏ tư duy lệch lạc"

Nhắc đến hành động phản cảm thì chắc chắn nhiều người chưa thể quên được vụ việc một người phụ nữ Sài Gòn thoải mái thả rông và chụp hình cùng trẻ nhỏ tại chốn linh thiêng khi đi lễ chùa.

Theo đó, khi đi lễ chùa đầu năm người phụ nữ này check-in tại một ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Đà Nẵng với trang phục không áo trong như đó giờ vẫn hay thấy. Diện trang phục mỏng dính, thiếu “phụ tùng” bên trong người phụ nữ này còn gây tranh cãi khi chụp cùng đứa bé không chút ngại ngần.

Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi - Ảnh 4
Người phụ nữ thoải mái tạo dáng ở chốn linh thiêng

Cô gái trẻ kéo áo phông đang mặc rồi trùm lên đầu bé trai gây tranh cãi - Ảnh 5
Mặc cho bên cạnh là một đứa trẻ cũng không chút ngại ngần

Sau khi những bức hình phản cảm được “lên sóng", nhân vật chính đã nhận về vô vàn những chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người thắng thắn cho rằng, việc thả rông tại đền chùa như vậy không chỉ báng bổ thần linh mà còn làm “ô nhiễm" chốn linh thiêng. Quan ngại hơn, việc người lớn ăn mặc lố lăng, phản cảm như vậy có thể làm “vấy bẩn" tâm hồn trong sáng của trẻ em, khiến chúng phát triển lệch lạc về suy nghĩ, hành vi dẫn đến hậu quả khó lường.

Tổng Hợp