Cô gái tố phi công trẻ lừa tình lẫn tiền: Không phải nạn nhân duy nhất

Lên mạng tố bị phi công trẻ lừa tình lẫn tiền, cô gái chiếm trọn spotlight khi hàng loạt nạn nhân đồng cảnh ngộ lao vào nhờ cô nàng đòi tiền hộ. 

Mới đây, một cư dân mạng có nick name H.N đã đăng đàn lên một hội nhóm có đông đảo thành viên tham gia. Bài chia sẻ xoay quanh nội dung cô bị bạn trai kém tuổi vay tiền rồi lặn "không sủi tăm". Chưa hết, anh chàng này còn dùng số tiền cuỗm được để đi hẹn hò với cô gái khác.

Bài chia sẻ dậy sóng cộng đồng mạng.

Cụ thể, chàng phi công trẻ lừa tình lẫn tiền trong vụ drama nêu trên tên là N.Q.H (SN 2000, quê Nghệ An). H.N và N.Q.H quen nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Điều đáng nói là ngay sau lần đầu hẹn hò, anh chàng này đã lân la vay tiền bạn gái. Dù nhiều lần H.N đòi khéo, nhưng chàng phi công 2K luôn đưa ra những lý do để biện minh như quên ví, viêm màng túi, đi với bạn,… Thậm chí, N.Q.H cùn đến mức không thèm đọc tin nhắn của H.N.

Tin nhắn giữa H.N và N.Q.H
Anh chàng luôn kiếm cớ khất nợ khi bị đòi khéo.

Không chỉ cuỗm tiền, H.N còn "bóc phốt" bị phi công trẻ cắm sừng khi dùng chính số tiền đã vay của mình để bao nuôi cô gái khác. H.N cho biết: "Vào một buổi tối mình dỗi, nó vẫn dỗ ngon dỗ ngọt, nhưng sáng hôm sau đùng cái đòi chia tay. Mình còn tưởng là nó chán rồi nó chia tay, hoá ra là đang có em khác. Nghi ngờ nên mới đi lùng story từng người mà H follow trên Instagram thì hoá ra lại là người quen cả. H làm quen cùng nhóm bạn đó trên trường và tình cờ thế nào yêu luôn cả 2 chị cùng lúc".

Nhiều cô gái ngậm ngùi chia sẻ mình cũng là nạn nhân bị lừa tình lẫn tiền của N.Q.H.

Đặc biệt, H.N còn phát hiện ra mình không phải là nạn nhân duy nhất bị lừa cả tình lẫn tiền. "Có người còn bình luận nhắc tên vào confession trường đòi trả tiền mà không biết đã trả chưa?" - Cô nàng kể thêm. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài bóc phốt chàng phi công 2K nhanh chóng trở thành đề tài nóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận bài viết, hàng loạt cô gái tự nhận mình cũng là nạn nhân bị N.Q.H lừa tình lẫn tiền nhờ H.N đòi hộ số tiền đã mất.

Cô gái chia sẻ trên bài tố phi công trẻ sở khanh.
Bình luận được cư dân mạng chú ý.

Hiện người trong cuộc chưa cập nhật thông tin gì thêm nhưng có thể thấy rằng bài bị phi công trẻ lừa tình lẫn tiền của H.N đang trở thành đề tài nóng gây xôn xao dư luận.