Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng

Sau hơn 1 năm sống trong sự cam chịu, cô gái quyết định viết “văn tế" dài hơn 1.000 chữ tố bạn cùng phòng ở bẩn còn hay dẫn người yêu về phòng.

Thời sinh viên, không ít bạn trẻ sống xa nhà lựa chọn thuê trọ và tìm bạn ở ghép để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, cũng từ đó mà có hàng tá những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ khi làm hẳn một bài “văn tế" cô bạn cùng phòng.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 1
Bài “văn tế" bạn cùng phòng gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, một tài khoản Facebook tên N.K đã đăng đàn bóc phốt về chị gái sống cùng phòng. Được biết, cả hai đều là sinh viên đại học và ở trọ cùng nhau từ tháng 12/2019. Trong thời gian chung sống, bạn nữ kia không những thường xuyên đưa người yêu về nhà, mà còn ở bẩn khiến K. “tức nước vỡ bờ" sau nhiều lần nhắc nhở nhưng bạn cùng phòng không thay đổi.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 2
Hình ảnh thân mật của cặp đôi khiến N.K. đỏ mặt.

Đầu tiên, K. tố bạn cùng phòng hay dẫn người yêu về phòng dù đây là không gian sinh hoạt chung. Đến chơi đã đành, cặp đôi còn thể hiện những hành động thân mật ngay trước mặt K. khiến cô nàng nhiều phen ngượng chín mặt. Điển hình như có những hôm đi học về thì thấy người yêu của bạn cùng phòng ra mở cửa, trên người chỉ mặc độc quần đùi. Thậm chí, có hôm cậu bạn này còn ngủ lại đây với lý do say.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 3
Cặp đôi ngang nhiên thể hiện tình cảm trước mặt K.

N.K viết trong bài ‘văn tế’: “Chị bảo là chị không bao giờ dắt trai về phòng. Ấy vậy mà vào một ngày đẹp trời, mình đi học về sớm thấy một anh chàng sáng sủa đang ngồi trên giường và hành động của chị là nằm ườn ra. Chắc phải khoảng 30 phút sau mới về. Mà lí do chị cho vào phòng là vì: Uống nhiều quá nên mới ngủ nhờ chứ không phải người yêu".

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 4
K. đi làm về mệt cũng không được ngả lưng xuống giường.

Chưa hết, K. tố bạn cùng phòng không bao giờ tự giác dọn phòng, rác để ngoài hành lang 3-4 ngày không vứt…, chỉ duy nhất một lần cọ phòng vệ sinh vì quá bẩn mà thôi. Đặc biệt, dù lười nhưng cô bạn này thích nuôi mèo. Tuy nhiên, việc dọn chất thải cho thú cưng luôn là K. làm thay. Chỉ qua một vài dẫn chứng trên có thể thấy, K. sạch sẽ bao nhiêu thì bạn cùng phòng bừa bộn, ở bẩn bấy nhiêu. Dù khó chịu đến mấy thì việc gì cũng do một tay K. lo liệu.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 5

Cao trào câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi cô nàng phát hiện bị bạn cùng phòng đặt điều, nói xấu sau lưng dù đã phải sống trong sự nhẫn nhịn, nhắm mắt cho qua tật xấu của đối phương để ở cùng. Cuối cùng, K. quyết định lên mạng tố bạn nữ kia cho đỡ ấm ức.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 6
Dù đã nhiều lần nhắc nhở nhưng đối phương vẫn chứng nào tật ấy.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài “văn tế" dài nghìn chữ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần mọi người đều hướng mũi chỉ trích vào cô bạn cùng phòng bởi sống trong môi trường tập thể mà ý thức kém. Bên cạnh đó, một số khác bày tỏ sự đồng cảm với chủ nhân bài viết vì bản thân cũng từng lâm vào tình cảnh tương tự.

Cô gái tố bạn cùng phòng ở bẩn lại hay dẫn người yêu về phòng - Ảnh 7
Chiếc giường cũng bị bạn cùng phòng và chú mèo chiếm 2/3.

Phản ứng từ cộng đồng mạng:

“Những con người như thế này thì nên cho ở một mình chứ chẳng ở được với ai đâu."

“Đó là lý do tôi không bao giờ ở ghép. Có quá nhiều người tính nết kỳ cục."

“Trước tôi cũng ở ghép với 1 chị hơn tuổi. Ở một thời gian mà muốn sang chấn tâm lí, phải chuyển đi luôn."

“Mình hiểu cảm giác của bạn. Cái kiểu mình dọn sạch sẽ rồi vừa đi ra ngoài xíu về thấy bày ra tùm lum. Người yêu bạn ấy thì hầu như ăn ngủ ở đấy luôn xong đến tháng lại muốn tiền phòng tiền điện nước các kiểu chia đôi?"

Hiện bài chia sẻ vẫn đang hot rần rần trên mạng và gây xôn xao dư luận!

(Tổng hợp)