Cô gái "thả rông" tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1

Sau 1 loạt chỉ trích từ dư luận, cô gái “thả rông" thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Mặc dù trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận nhưng có vẻ tất cả điều này không khiến cô gái “thả rông" check in cảm thấy xấu hổ. Thậm chí đứng trước những ý kiến gay gắt về cách ăn mặc của mình, chị Lý Bích Châu (cô gái “thả rông") vẫn đanh thép bảo vệ quan điểm cá nhân: “Tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 1

Cô gái “thả rông" cho biết, áo ngực chỉ để sử dụng cho những người có kích thước vòng 1 quá khổ nhằm kháng lại tác động tiêu cực của trọng lực trong quá trình vận động mạnh chứ không hề phục vụ mục đích che đậy. Việc mặc hay không mặc áo ngực là quyền lựa chọn của các nhân từng người hơn nữa bản thân chị không làm nghệ thuật vì vậy mọi lời nhận định chị chiêu trò nổi tiếng đều là vu khống.

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 2
Bức ảnh gây bão MXH vì gu ăn mặc của người phụ nữ trẻ

Trước đó chị Lý Bích Châu đã bị ném đá dữ dội vì nhưng tấm ảnh mặc đồ xuyên thấu chụp ảnh cùng gia đình. Sự phẫn nộ của cư dân mạng khiến chị phải khóa tài khoản mạng xã hội suốt một thời gian để tránh mọi việc đi quá xa.

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 3
Chiếc sơ mi mỏng lộ da thịt bên trong.

Sự việc vừa mới lắng xuống, Lý Bích Châu lại tiếp tục đầu độc mắt người nhìn bằng bức ảnh “không phụ tùng" thả dáng check-in tại địa điểm được cho là Đền Ngọc Sơn tại Hà Nội. Bức ảnh được khóa tính năng bình luận, nhưng khuôn mặt và sở thích khác biệt của chính chủ thì không lẫn vào đâu được.

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 4
Chiếc áo mỏng tang gây phản cảm nhưng C vẫn rất thoải mái và tự tin tạo dáng.

Chia sẻ về sở thích ăn mặc của mình, cô gái “thả rông" cho biết: “Chị không quan tâm lắm đến dư luận đa chiều. Tất cả hình ảnh trên Instagram đều do ông xã chụp. Và thường gia đình 3 người chị hay đi cùng nhau vào mỗi cuối tuần’. ‘Chị không hoạt động nghệ thuật. Và hình ảnh cũng không mang tính thương mại. Chỉ đơn giản chị muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống".

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 5
Hình ảnh mặc áo xuyên thấu không kèm phụ tùng của người phụ nữ tên C.

Cô gái thả rông tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi về vòng 1 - Ảnh 6
Những hình ảnh phản cảm mà Lý Bích  C. đăng tải trên mạng xã hội

Tuy nhiên, việc chấp nhận “thả rông” cũng đồng nghĩa với việc người đó phải đối diện với ranh giới mong manh giữa gợi cảm và phản cảm. Đồng ý việc không sử dụng “phụ tùng" sẽ giúp phụ nữ tránh những căn bệnh liên quan tới vòng 1. Thế nhưng, nên chọn trang phục ý tứ hơn để không gây phản cảm tại nơi công cộng là thể hiện văn hóa của bản thân và tôn trọng người xung quanh.!