Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm

Cuộc sống hiện tại của cô gái từng tuyên bố trên sóng truyền hình “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” khiến nhiều người bất ngờ.

Mã Nặc (SN 1988, Bắc Kinh, Trung Quốc) từng có phát ngôn gây sốc vào năm 20 tuổi. Cụ thể, khi tham gia TV Show có tên “Phi Thành Vật Nhiễu" vào năm 2010, cô đã hứng không ít gạch đá khi thẳng thừng tuyên bố “Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười trên một chiếc xe đạp"..

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 1
Mã Nặc thời gian tham gia chương trình “Phi Thành Vật Nhiễu" vào năm 2010

Sau khi tham gia chương trình, một tờ báo đã gọi Mã Nặc là “Người tôn thờ tiền bạc tàn nhẫn nhất trong lịch sử", cho rằng mình bị xúc phạm danh dự cô đã quyết định khởi kiện. 5 tháng sau, Mã Nặc thắng kiện và tờ báo đăng tin nói trên bị tòa tuyên phạt 5.000 tệ (khoảng 17 triệu đồng).

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 2
Nổi tiếng nhờ câu nói gây bão, Mã Nặc nhận được nhiều hợp đồng tốt hơn

Nổi lên từ tai tiếng, Mã Nặc cũng luôn phải đối mặt với sự miệt thị của dư luận. Cụ thể, năm 2012, cô từng bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc cấm xuất hiện trên các show truyền hình bởi loạt phát ngôn có thể ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

Sau gần 11 năm nổi tiếng, cuộc sống của Mã Nặc vẫn là chủ đề khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Hiện tại, đã bước sang tuổi 33 và cô gái với phát ngôn gây sốc năm nào vẫn đang độc thân. Được biết, sau khoảng thời gian đối mặt với búa rìu từ dư luận, Mã Nặc đã quá mệt mỏi với thị phi và giờ chỉ muốn được tận hưởng những ngày tháng bình yên.

Trên trang mạng cá nhân, Mã Nặc thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch, vẽ tranh, đọc sách. Cô hài lòng với cuộc sống độc thân như hiện tại, tiếp tục lạc quan chờ đến khi gặp được người đàn ông mang đến cuộc sống bình dị nhất cho mình.

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 3
Những hình ảnh mới nhất của Mã Nặc

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 4

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 5

Cô gái “Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” sau 11 năm - Ảnh 6
Cô muốn độc thân và tiếp tục lạc quan chờ đến ngày gặp được người đàn ông mang đến cuộc sống bình dị nhất cho mình

Tổng Hợp