Cô gái sinh năm 1991 quyết không ăn cơm trước kẻng, bị nhà trai chê già

Tham gia Show hẹn hò, cô gái bị gia đình nhà trai chê già trước tuổi thẳng thừng ngay trên sân khấu, lời nói khó nghe khiến khán giả cũng phải nhăn mặt.

Khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 157 phát sóng vào năm 2016, thời điểm ghi hình bạn nữ Lê Thị Hồng Thuỷ (25 tuổi) đang là chủ một doanh nghiệp tư nhân chuyên nhập khẩu gây ấn tượng mạnh với tính cách thoải mái, dễ gần. Còn bạn Nam tên Phạm Thái Phương (29 tuổi) đang là quản lý bộ phận xuất nhập hàng. Cả hai đều có điểm chung đó là quê ở Bình Định.
Hồng Thuỷ chia sẻ cô là nười có khuyết điểm là nóng tính và đã từng có 3 mối tình, người yêu gần nhất chia tay khi cô phát hiện ra anh ta đi thoả mãn nhu cầu sinh lý bằng cách trả tiền. Đàng gái mong muốn tìm được bạn trai có vẻ ngoài thư sinh, trắng trẻo và thích đọc ngôn tình giống mình. Tuy nhiên những yêu cầu đó lại trái ngược hoàn toàn với bạn nam bên kia rèm.
Anh chàng Thái Phương được MC Cát Tường chú ý bởi vẻ bề ngoài “nhìn gian gian”.
Và anh chàng cũng thật thà chia sẻ, đã có nhiều người nói anh như vậy. Đặc biệt người ấy không ai khác chính là mẹ của mình khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Thái Phương nhiệt tình kể về câu chuyện mẹ đã gọi anh vào và bảo rằng: “Mẹ sinh mày ra nhưng mà nói thất sự nhìn mày rất là gian.” Câu chuyện của anh chàng quê Bình Định khiến đằng gái và khán giả hoang mang vô cùng.
Khi được hỏi về quan điểm sống thử, anh chàng Thái Phương cho rằng chuyện đó là hoàn toàn bình thường nếu và nếu bạn nữ thấy thoải mái thì không có vấn đề gì cả.
Tuy nhiên bạn nữ Hồng Thuỷ lại phản đối gay gắt và quả quyết: “Nhưng em thì không, em phải sau hôn nhân. Trước hôn nhân là em không”.
Quan điểm của Hồng Thủy được MC Cát Tường tán thành và ủng hộ cô gái trẻ việc sống thử trước hôn nhân là điều không nên có.
Khi MC mời gia đình nhà trai phát biểu, anh trai của nam chính đã có những nhận xét thẳng thắn nhưng không mấy tế nhị về bạn nữ. Đầu tiên anh cho rằng vẻ ngoài của cả 2 rất hợp nhưng bạn nữ so với tuổi thì… hơi già.
“Bạn nữ có một điều là bạn sinh năm 1991, nhìn vẻ bề ngoài bạn thì hơi lớn hơn 1 chút. Em rất xinh đẹp, dễ thương và nhìn rất là thông minh chỉ cần em tiết chế em 1 chút là em sẽ thành công ngay”.
Nghe thấy vậy Hồng Thuỷ liền đùa hỏi rằng: “Hơi già đúng không anh?” khiến tất cả cười lớn. Tuy nhiên người anh trai lại cho rằng đây là hành động ngắt lời mình và “nhắc khéo” cô nên tiết chế cái tôi lại.
Trước lời nhận xét không hề dễ nghe, nữ chính vội vàng xin lỗi nhưng vẫn cố giữ thái độ hoà nhã, vui vẻ.
Cô đính chính là mình là người quyết đoán, chủ động trong mọi việc nhưng không có nghĩa là không tôn trọng người bạn đời ngược lại cô luôn lắng nghe và tôn trọng nhưng quyết định của người chồng của mình sau này.
Tấm rèm được kéo lên 2 bên gặp nhau, cặp đôi đã có màn nói chuyện đậm chất “ngôn tình”, đúng như những gì bạn nữ thích.
Chàng trai cảm thấy cô gái đúng là người mình đang tìm kiếm bấy lây nay và có vẻ họ sinh ra là để dành cho nhau vậy.
Và khoảnh khắc quyết định, chàng trai vỡ oà trong cảm xúc vui sướng khi Hồng Thuỷ bấm nút đồng ý hẹn hò. Cả hai cùng nắm tay nhau giữa niềm vui hân hoan của những người thực hiện chương trình và cả hai bên gia đình.

Tổng hợp

Quảng cáo