Cô gái ngồi vắt chân một bên khi điều khiển xe máy bị xử phạt

Công an TP.Thuận An (Bình Dương) xử phạt đối với cô gái ngồi vắt chân một bên điều khiển xe máy SH đi nghênh ngang trên đường gây xôn xao mạng xã hội. 

Ngày 4/3, đại diện lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cô gái điều khiển xe máy ngồi một bên gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua đã bị chuyển hồ sơ vi phạm cho bên Công an TP.Thuận An xử phạt theo đúng quy định.

Cô gái khiến cánh đàn ông chạy xe trên đường phải toát mồ hôi hột ngoái lại nhìn

Trước đó, vào ngày 27/2, đoạn clip dài khoảng 18 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy mang BKS 61C1-948.30 lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc địa bàn TP.Thuận An (Bình Dương) với tư thế ngồi sai quy định. Phía sau có chở theo một cô gái khác, cả hai người đều be bịt kín mít mặt.

Cô gái lái xe với tư thế ngồi vắt chân một bên khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm vì ý thức kém.

Đáng chú ý, cô gái cầm lái bất ngờ ngồi thấp xuống chỗ để chân rồi đưa chân xuống đất kéo lê dép trên mặt đường. Chỉ ít giây sau đó, cô nàng tiếp tục đổi dáng với kiểu ngồi vắt chân lên tay lái xe máy. Chưa hết, cô gái còn ngồi lệch sang một bên và bày tỏ sự thích thú ra mặt. Ngoài ra, biểu cảm của cô gái ngồi phía sau cũng nhận về nhiều chỉ trích khi không những không sợ hãi, mà còn a dua theo bạn của mình.

Đoạn clip sau khi được lan truyền lên mạng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Hành động của cô gái trẻ khiến người đi đường được phen toát mồ hôi. Một người đi phía sau đã nhanh chóng quay lại được dáng ngồi và lan truyền rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Chỉ ít giờ sau đó, đoạn video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Trả lời báo Thanh Niên, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, chủ phương tiện đã được mời về trụ sở làm việc ngay sau khi lực lượng chức năng xác minh biển số xe máy. Cô gái đã vi phạm 2 lỗi đó là không có giấy phép lái xe và ngồi một bên điều khiển xe. Mức phạt hành chính có thể lên đến 8 triệu đồng.

"Màn thể hiện" của cô gái đã bị công an xử phạt.

Thông tin ban đầu, cô gái điều khiển xe máy đồng thời là chủ phương tiện này, chưa có bằng lái xe. Làm việc với công an, cô nàng thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình.

Cô gái trẻ vấp phải loạt chỉ trích từ cư dân mạng khi coi thường tính mạng của bản thân lẫn người đi đường. Hy vọng sau lần mắc lỗi này, cô nàng sẽ rút ra được bài học để đời!