Cô gái ngồi co cả hai chân lên yên xe máy, chứ nhất quyết không để làn da bị cháy nắng

Thà đánh cược với tính mạng chứ nhất quyết không chịu để chân bị cháy nắng, cô gái ngồi co cả hai chân lên yên xe khiến dân mạng "ném đá" không thương tiếc.  

Nắng nóng đang bước vào giai đoạn đỉnh điểm và kẻ thù của hội chị em chính là một làn da rám nắng. Bởi vậy, hầu hết các nàng đều tìm đủ mọi cách để bảo vệ làn da của mình mỗi khi ra đường. Tuy nhiên, việc các cô gái be bịt kín mít như ninja cũng gây ra không ít những tai nạn không mong muốn khi tham gia giao thông bởi bị che khuất tầm nhìn.

Cô gái trẻ nhận về loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng vì dáng ngồi phản cảm của mình khi tham gia giao thông.

Mặc dù vấn đề này đã nhiều lần được lên án trên mạng xã hội, thế nhưng mới đây, dân mạng lại phải thở dài ngao ngán trước hình ảnh một cô gái co cả hai chân lên yên xe máy, bất chấp nguy hiểm để bảo vệ da.

Hình ảnh được một người điều khiển phương tiện cùng chiều với cô gái ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bất bình bởi hành động phản cảm của cô gái trẻ. Theo hình ảnh được đăng tải có thể thấy rằng cô nàng đang mặc quần đùi ngắn cũn cỡn. Đặc biệt, việc ngồi sau xe máy một cách sai tư thế khiến người đi đường như muốn rớt tim ra ngoài vì quá nguy hiểm.

Chỉ vì sợ đen da, cô nàng bất chấp co cả hai chân ngồi chênh vênh trên yên sau khiến nhiều người đi đường ngán ngẩm.

Chỉ ít giờ sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và nhận về nhiều chỉ trích. Hầu hết cư dân mạng cho rằng xe máy chứ đâu phải ô tô có dây an toàn mà cô gái dám ngồi chênh vênh như vậy, hai tay còn bận giữ áo che chân thì bám vào đâu được nữa. Chưa kể nếu người ngồi trước tăng ga đột ngột rất dễ xảy ra tình huống xấu như ngã xuống khỏi xe.

Một vài cư dân mạng còn để lại bình luận tếu táo rằng ra đường lúc trời nắng ai cũng muốn đi cho nhanh chứ làm gì có thời gian nán lại xem đôi chân nuột nà của nàng đâu mà phải khoe ra như thế.

Trước đó, đã có nhiều trường hợp người đi đường bị ngã văng khỏi xe vì mặc áo chống nắng quá dài nên bị kẹt vào bánh xe rất nguy hiểm như hình ảnh dưới đây.

Cô gái này không may bị ngã vì mặc áo chống nắng quá dài, bị mắc vào bánh xe.
Cô gái này cũng gặp tai nạn tương tự vì chiếc váy quá rườm rà.

Bảo Thoa (TH)