Cô gái ngậm ngùi 'nhường' bạn trai lý tưởng cho chị vì quá nghe lời mẹ

Cô gái vì nghe theo lời khuyên của mẹ mà giấu đi cảm xúc của mình. Gần cuối chương trình mới thú nhận bạn trai lý tưởng là người đã nắm tay chị gái ra về.

Mới đây, câu chuyện tình em duyên chị trong tập phát sóng vào 31/10/2020 của chương trình “Cho Phép Được Yêu” bất ngờ được dân mạng “đào lại”, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mẹ cô gái không ưng anh chàng vì quá nhút nhát, khó có thể che chở cho con gái mình.

Được biết, cô gái trẻ cùng mẹ tham gia chương trình “Cho Phép Được Yêu” với mong muốn tìm được bạn trai lý tưởng. Trong số các chàng trai được chương trình lựa chọn để ghép đôi với nữ chính thì có một anh chàng được cô dành sự chú ý hơn cả. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mẹ cô gái không loại thẳng tay chàng trai đang làm trái tim con gái mình xao xuyến.

Người mẹ sau đó cũng lý giải cho quyết định này đó là cảm thấy bạn nam quá nhút nhát, sợ rằng khó có thể làm điểm tựa vững chắc cho con gái mình. Theo đó, bà thích một chàng rể thuộc tuýp người của gia đình hơn là một chàng trai thành đạt về kinh tế.

Chàng trai khiến nữ chính rung động đã nắm tay cô chị họ ra về.

Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc cô chị họ đi cùng mẹ để tư vấn cho em gái lập tức bày tỏ tình cảm, không để chàng trai vừa bị mẹ nữ chính từ chối phải ra về một mình. Cả hai đã nắm tay nhau ra về sau đó.

Lúc này, gương mặt nữ chính thoáng buồn nhưng vẫn gượng cười khi thấy chị mình nở nụ cười hạnh phúc. Mãi tới khi người mẹ lựa chọn chàng rể được cho là phù hợp với con gái xong, cô nàng mới tiết lộ người khiến cô rung động chính là chàng trai đã ra về cùng cô chị trước đó. Cả hội trường vỡ òa trước lời thú thật của cô gái. Người mẹ sau đó cũng cảm thấy có lỗi khi con gái giấu nhẹm cảm xúc để nghe theo lời khuyên của mình.

Cô gái vì nghe mẹ nên cũng không nói lên cảm xúc thật của mình.

Câu chuyện dần trở nên viral trên mạng xã hội, dân tình được phen bàn tán xôn xao. Trong khi nhiều người cho rằng, người mẹ không quan tâm tới cảm xúc của con khiến cô gái dù thích ai cũng không dám bày tỏ. Thì phe đối lập lại cho rằng nghe theo mẹ là đúng bởi phụ huynh có cái nhìn thấu đáo hơn.

Lời thú nhận khiến cả hội trường ngỡ ngàng.

Một số bình luận trái chiều từ cư dân mạng:

“Đúng là tình em duyên chị”.

“Thời buổi nào rồi vẫn còn quan niệm ‘cha mẹ đặt đâu, còn ngồi đấy'”.

“Ủng hộ người mẹ, chọn con rể thông minh khôn ngoan, ăn nói hoạt bát, dễ gần.”

“Anh số 3 hợp với bạn này mà mẹ loại luôn rồi. Xong cô chị lại tấn công, bạn nữ thất vọng ra mặt luôn.”

Tổng hợp