Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ

Chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đam mê đi xe SH thì học ngay cách cô gái nấm lùn dưới đây xử lý tình huống khi dừng đèn đỏ. 

Đi xe SH là niềm mơ ước của nhiều người bởi đây là dòng xe có giá thành đắt đỏ, tôn lên vẻ sành điệu của người sử dụng. Có lẽ vì thế mà không ít cô nàng nấm lùn nhưng vẫn ham hố sở hữu em nó cho bằng được. Tuy nhiên, cũng từ đó mà không ít câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ lên mạng mỗi lần các nàng khổ sở tìm cách chống chân khi dừng đèn đỏ. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Clip: Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng ‘cười ra nước mắt’

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái có chiều cao khiêm tốn đi xe SH và màn chống chân chờ đèn đỏ có 1-0-2. Một người đi đường đã quay lại cảnh tượng này và chia sẻ lên mạng khiến dân tình được phen cười ra nước mắt.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cô nàng nấm lùn có màn xử lý khá cồng kềnh khi gặp đèn đỏ. Cụ thể, cô bạn ngồi sau phải nhảy xuống giữ thăng bằng cho xe trước khi người cầm lái ‘tiếp đất’ an toàn khi có tín hiệu đèn đỏ. Thay vì ngồi trên yên xe rồi chống chân bình thường như mọi người, cô nàng chọn cách đứng hẳn xuống đường và chờ đến khi đèn chuyển xanh mới từ từ lên xe, di chuyển tiếp.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 1
Pha xử lý của cô nàng nấm lùn đi xe SH khi gặp đèn đỏ khiến dân mạng cười bò.

Cảnh tượng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô gái nên biết lượng sức mình và hãy suy nghĩ đến việc đổi xe để đảm bảo an toàn giao thông cho chính mình cũng như những người cùng lưu thông trên đường. Số khác thuộc hội ‘3m bẻ đôi’ lại tỏ ra đồng cảm với tình cảnh bi hài mà cô gái này gặp phải.

Một nấm lùn khác bình luận: “Như đang diễn tả hình ảnh mình. Mỗi lần leo lên là phải chọn chỗ đứng cao xong như bám người để đu lên vậy."

Một cư dân mạng bày tỏ: “Ngồi đằng sau đã phải nhảy mãi mới ngồi được chứ nói gì ngồi đằng trước điều khiển xe. Xe còn vừa nặng vừa cao chứ, thôi mình vẫn trung thành với xe thấp, đi còn chống chân được".

Dân tình hoang mang bình luận: “Đây là người đằng sau còn đỡ 1 chút mới giữ được xe để xuống, chứ không biết đi 1 mình sẽ thế nào. Đi SH đẹp thì đẹp thật mà cũng sợ ghê. Lúc ngã chắc không đỡ nổi xe dậy mất."

Trước đó, cư dân mạng nhiều lần chứng kiến những hình ảnh tương tự:

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 2
Cô gái này dù đã đi dép cao gót nhưng vẫn không thể chống chân.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 3
Cô gái đứng hẳn xuống đường để giữ thăng bằng cho xe.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 4
Cô gái khổ sở tìm cách giữ thăng bằng cho xe.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 5
Cô gái chân ngắn “đánh đu" trên chiếc xe phân khối lớn.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 6
Chân ngắn nhưng đam mê phân khối lớn.

Cô gái nấm lùn đi xe SH khổ sở tìm cách chống chân mỗi lần dừng đèn đỏ - Ảnh 7
Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng đam mê là bất tận.

Hiện đoạn clip hài hước trên vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội!

(Tổng hợp)