Cô gái mắc bệnh lạ, biến dạng mặt tự tin trở thành beauty blogger nổi tiếng

Mắc bệnh lạ khiến mặt biến dạng nghiêm trọng, thiếu nữ trẻ tự tin trở thành beauty Blogger khiến bao người ngưỡng mộ. 

Trong cuộc sống có không ít những trường hợp kém may mắn mắc phải những căn bệnh lạ gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe. Thậm chí có những căn bệnh biến một đứa trẻ xinh đẹp trở nên xấu xí đến khó tin với gương mặt biến dạng. Trường hợp của thiếu nữ trong clip Tiktok gây sốt mạng xã hội cũng tương tự vậy.

Mới đây, dân mạng được dịp xôn xao về clip dạy dưỡng da của một cô gái trẻ. Điều đặc biệt, một bên mặt của cô nàng sưng phù biến dạng lệch hẳn về một bên.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất tự tin diễn trước ống kính máy quay như những con người bình thường khác. Chính khuôn mặt của cô nàng đã gây nên sự chú ý lớn từ phía người xem.

Video: Beauty blogger có gương mặt biến dạng dạy cách skincare

Video này có đến 18.8 triệu lượt xem với 912.4 nghìn lượt thích cùng hàng chục nghìn lượt bình luận. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu tài khoản Tiktok với số lượng người theo dõi lên đến 5 triệu người. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của cô nàng với cư dân mạng.

Cô gái có khuôn mặt bị biến dạng một bên
Cô nàng tự tin chia sẻ bí quyết skincare như một beauty blogger

Được biết, cô gái trẻ này có tên là Nikki Lilly (15 tuổi), người Anh. Cô nàng không may bị mắc chứng dị tật động mạch AVM vào năm 6 tuổi khiến gương mặt trở nên biến dạng kì dị đến vậy. Dù trải qua không ít cuộc phẫu thuật nhưng vẫn không thể giúp Nikki có được khuôn mặt bình thường như bao người.

Dù không có gương mặt hoàn hảo nhưng Nikki vẫn đẹp theo một cách rất riêng

Dù phải trải qua nhiều khó khăn, kì thị nhưng với sự mạnh mẽ, kiên cường của mình, cô nàng đã trở nên tự tin, lạc quan và yêu đời. Hiện cô nàng là một blogger nổi tiếng chuyên làm những video về trang điểm.

Những video của Nikki luôn rất được khán giả đón nhận, yêu thích. Cô trở thành một người truyền cảm hứng tốt đẹp đến người trên thế giới.

Nguồn: Tiktok