Cô gái lười biếng ngồi mũi yên xe để nhân viên đổ xăng gây tranh cãi

Thay vì bước xuống xe như mọi người vẫn làm khi đi đổ xăng, cô gái chọn cách ngồi im ở mũi yên trong lúc nhân viên làm việc gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt hình ảnh về một cô gái đi xe tay ga tại trạm đổ xăng. Theo bức ảnh được chia sẻ có thể thấy, cô gái lười biếng tới độ ngồi ở phần đầu yên rồi lấy tay kéo yên lên cho nhân viên đổ xăng vào bình. Đứng bên cạnh là cô bạn đi cùng với cô nàng.

Cô gái ngồi ở phần đầu yên, rồi lấy tay kéo phần yên lên trên cao để cho nhân viên đổ xăng.

Theo đó, thay vì dừng xe tắt máy và dựng chân chống xe như mọi người thì hành động vô duyên này khiến những người có mặt tại cây xăng lúc bấy giờ tỏ ra khó hiểu. Thậm chí, nhiều người đã nhanh tay lấy điện thoại ra chụp lại cảnh tượng này rồi chia sẻ lên mạng gây nhiều tranh cãi.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, cô gái trẻ đã chiếm trọn spotlight và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Đa phần mọi người cho rằng hành động của cô gái có phần phản cảm. Sự lười biếng của cô nàng khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì bất lịch sự.

Hành động của cô gái trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng hành động này chẳng có gì đáng nói vì có ăn mặc hở hang hay phiền hà tới ai đâu. Không chỉ vậy, một vài ý kiến cho rằng người chụp bức ảnh này sử dụng điện thoại ở cây xăng có thể gây cháy nổ.

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng bình luận: "Đổ xăng phong cách làm biếng, còn không buồn đứng xuống mà đổ cho nó lịch sự nữa".

Cùng quan điểm trên, cô gái liên tục nhận về chỉ trích: "Đứng xuống cho nhân viên đổ mất bao nhiêu thời gian đâu mà phải ngồi trên xe như vậy".

Dân tình ngao ngán: "Mệt cho chị gái, cứ phải giữ cái yên để đổ xăng như kia".

Hiện màn đổ xăng lười biếng của cô gái vẫn đang gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội!

(Tổng hợp)