Cô gái lên tivi "bóc mẽ" sự thật về trai 6 múi: Nhìn vậy chứ họ yếu lắm!

Đoạn clip nói về dân tập thể hình của cô gái này hiện đang gây bão MXH. Dân mạng vẫn đang bình luận rôm rả xoay quanh phát ngôn của cô gái này.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 554 mới đây, cặp đôi tham gia là anh Nguyễn Minh Tâm 36 tuổi, hiện tại đang làm nghề kỹ thuật chỉnh sửa máy trong cơ sở dệt tại TP.HCM. Cô gái tên Lê Nguyễn Bảo Hà 34 tuổi hiện đang làm huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ và huấn luyện viên dạy Gym.

Cặp đôi tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò

Nếu như anh Minh tâm với ưu điểm biết nấu ăn, là người biết quan tâm chia sẻ và ghét người nói nhiều. Cô gái Bảo Hà lại không biết nấu ăn và sợ ma và tự nhận "em bánh bèo lắm". Ai nói tập tạ ra cơ bắp cuồn cuộn là sai rồi. Tập tạ giúp mình săn chắc, khỏe mạnh ba vòng đầy đủ". Cả hai đều là những người kém may mắn trong tình yêu vì vậy khi đếm với chương trình họ rất nghiêm túc với mối quan hệ mới.

Đặc biệt trong buổi nói chuyện bạn nữ Bảo Hà đã tiết lộ một sự thật về những anh chàng cơ bắp 6 múi đã khiến cả hai MC Quyền Linh, Hồng Vân và cả trường quay không khỏi choáng váng.

Clip: Cô gái bóc mẽ sự yếu ớt của các thanh niên ở phòng gym làm dân mạng choáng váng

Cụ thể, cô nàng đã có chia sẻ gây bão mạng rằng:

Nhiều người hỏi tại sao mày không quen trai 6 múi. Thật ra lúc giai đoạn siết thi đấu, bản thân em đã trải nghiệm qua, thật ra... họ yếu lắm. Họ yếu đến nỗi mà họ cầm cái chai 10 lít không nổi, ẵm một con chó cũng không được, nhìn vậy mà không xài được.

Bảo Hà có cá tính khá mạnh với màn "bóc mẽ" các thanh niên tập gym khiến cả trường quay "nóng hơn hẳn".
Cô được nhận xét là lanh lợi hơn bạn trai

Tất nhiên đây có thể chỉ là quan điểm cá nhân của Bảo Hà nhưng dân mạng cũng xem như đó là một tham khảo khá tin cậy đấy nhé!

Khi màn chắn được kéo ra, đối diện với chàng trai Minh Tâm hiền lành, chất phác cô nàng Bảo Hà có nhận xét trái ngược hẳn, mặc dù anh không có cơ bắp cuồn cuộn 6 múi, bụng có chút mỡ nhưng lại hớp hồn được Bảo Hà. Cô nàng nói: Hiện tại nhìn ảnh thấy mặc áo màu hường là em thích rồi đó, màu hường nhìn thấy cưng lắm, đã vậy cái da nâu nâu nhìn lâu bị ghiền.

Chân dung chàng trai da nâu nhìn lâu bị ghiền của Bảo Hà

Cả hai có màn cầm tay và cảm nhận về nhau. Bảo Hà mạnh dạn nhận xét về chàng trai đối diện "dễ thương, mắt hai mí, thấy cưng" còn Minh Tâm vì "run quá nên không biết phải nói gì nữa".

Cả hai nắm tay nhau để cảm nhận về đối phương rõ nét hơn.

Và bất ngờ anh chàng Minh Tâm đã mạnh rạn xin được hôn vào má Bảo Hà trước sự phấn khích của ông mai bà mối và khán giả trong trường quay.

Cả hai đã trai nhau nụ hôn thắm thiết

Cái kết của màn đối đáp dễ thương này là cả hai đồng ý hẹn hò với nhau. Anh Minh Tâm nắm tay bạn gái và nói với gia đình Bảo Hà: "Dạ con xin phép bác trai bác gái cho con được hẹn hò với bé Hà. Nếu hai đứa con có duyên đến với nhau thì con sẽ chăm sóc bé Hà và sẽ là vờ vai lớn, đủ vững chắc."

Cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò và hy vọng sẽ tiến xa hơn trong tương lai

Một cái kết đẹp cho cặp đôi đáng yêu này, mong rằng tình cảm của họ sẽ có tiến triển tốt đẹp và có một đám cưới thật đẹp trong tương lai.

Nguồn: Tổng hợp