Cô gái lấy 5 anh em trong một gia đình, sinh con không biết ai là cha

Sau khi kết hôn, cô gái tiếp tục được mai mối cho các thành viên khác trong một gia đình. Họ đều là anh em ruột của người chồng hiện tại.

Đó là câu chuyện của cô gái có tên Rajo Verma (21 tuổi, Ấn Độ), hiện đang làm vợ của 5 anh em trai ruột. Theo phong tục địa phương, sau khi kết hôn với một người đàn ông thì các cô gái sẽ phải kết hôn với tất cả những người anh em của chồng mình và trường hợp của Rajo Verma cũng không phải là một ngoại lệ.

Quảng cáo
Cô gái 21 tuổi cưới 5 anh em ruột làm chồng và sống yên ấm trong cùng một mái nhà

Sau khi được mai mối Rajo kết hôn với một chàng trai tên Guddu, cô gái lần lượt làm đám cưới với bốn chàng trai khác, là anh em ruột của chồng mình.

Được biết, sau 4 năm tổ chức đám cưới với người chồng đầu tiên, Rajo lập tức trở thành vợ của các thành viên khác trong gia đình. Nói về chuyện chăn gối, cô gái trẻ chia sẻ rằng ban đầu có một chút vụng về và ngại ngùng, nhưng sau đó cô cảm thấy thích ứng dần với cuộc hôn nhân này.

Cô gái 21 tuổi cảm thấy thích ứng dần với cuộc hôn nhân này.

“Tôi chưa bao giờ ghen tuông khi phải chia sẻ tình cảm. Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc” – người chồng đầu của Rajo cho biết.

Thời điểm hiện tại, Rajo Verma đã có con trai đầu lòng. Ấy thế nhưng, cô lại chẳng thế xác định được ai là cha của đứa trẻ, bởi mỗi tối người phụ nữ ấy đều thay phiên ngủ với các anh chồng.

Cuộc sống của người phụ nữ kết hôn với 5 anh em ruột khiến nhiều người bất ngờ

Câu chuyện về phong tục đa phu khiến nhiều người khó tin, thế nhưng trên thực tế nó lại là truyền thống lâu đời tại ngôi làng vùng Dehradun, miền bắc Ấn Độ.

Chia sẻ với truyền thông, Rajo cho biết mẹ của cô cũng từng kết hôn với 3 người đàn ông. Cụ thể bà cưới 3 anh em trai trong một gia đình. Điều khiến Rajo cảm thấy may mắn hơn mẹ đó là cô luôn nhận được nhiều quan tâm của và tình yêu từ những người chồng.

Tổng Hợp