Cô gái Fa lâu năm ghét bọn có gấu, phát minh đèn báo chia tay đúng dịp Noel: Cứ đèn sáng là tôi vui lắm

Năm hết Tết đến mà vẫn cô đơn, cô gái người Nhật đã quyết định phát minh ra chiếc đèn “có một không hai", tự động sáng khi có người thông báo chia tay. 

Mới đây, dân mạng rỉ tai nhau câu chuyện của cô gái người Nhật hận đời vì mãi vẫn FA vào dịp Giáng Sinh nên quyết định phát minh ra chiếc “đèn chia tay". Sau khi sáng kiến của cô nàng được ra mắt, nhận được sự chú ý từ cư dân mạng dù tên sản phẩm nghe rất “cay cú" nhưng không kém phần đáng yêu.

Được biết, cô gái này có tên Marina Fujiwara, 25 tuổi. Marina tự nhận mình là “chuyên gia" trong việc phát minh ra những món đồ quái đản, đôi khi chẳng có tác dụng gì ngoài việc gây cười cho mọi người.

Cô bạn này hiện sở hữu một kênh Youtube với 75 nghìn lượt đăng kí theo dõi, chuyên đăng tải video những sáng chế độc đáo của bản thân. Với lượng người xem khủng, Marina có thể tạo ra thu nhập từ đam mê kì cục này.

Dịp lễ Noel sắp đến, ai cũng có đôi có cặp, chỉ bản thân vẫn lẻ bóng. Cô viết trên blog: “Mình thực sự ghét ngày lễ Giáng sinh, không phải kiểu hùa theo đâu, cơ mà mị ghét ngày lễ này thật. Nhưng đó là ngày chúa Jesus ra đời nên vui vẻ xíu cũng chẳng chết ai nhỉ?".

Xuất phát từ bài đăng đầy “xấu tính" này, cô nàng liền sáng tạo ra chiếc “đèn sưởi ấm" mùa Noel. Cụ thể, nó sẽ liên kết với mạng xã hội Twitter, sẽ tự động sáng lên mỗi khi xuất hiện từ khóa “chia tay".

Cô gái Fa lâu năm ghét bọn có gấu, phát minh đèn báo chia tay đúng dịp Noel: Cứ đèn sáng là tôi vui lắm - Ảnh 1
Marina Fujiwara vô cùng nghiêm túc thử nghiệm sản phẩm sáng tạo

Cô nàng cho hay thứ ánh sáng “chia ly", lung linh đầy mờ ảo sẽ xoa dịu tâm hồn “đóng băng" vì ế quá lâu. Marina cũng tiết lộ, bản thân có sở thích tìm hashtag liên quan đến việc chia tay trên Twitter, nhất là hội học sinh cấp 2 và 3.

“Tụi nó tỏ tình trên mạng với nhau mà nghe sến sụa lắm. Đứa nào cũng hẹn thề yêu nhau hết kiếp nhưng nửa năm sau đã thấy set profile là độc thân. Mình đã sáng chế ra một chiếc đèn mà mỗi lần hashtag “chia tay" xuất hiện, nó sẽ sáng bừng bừng như tương lai của mị vậy" – Marina hứng chí “bừng bừng" khi nói về quyết định sáng tạo của mình.

Cô gái Fa lâu năm ghét bọn có gấu, phát minh đèn báo chia tay đúng dịp Noel: Cứ đèn sáng là tôi vui lắm - Ảnh 2
Cười toe toét khi sáng chế thành công rực rỡ. Không biết ngoài kia bao nhiêu trái tim đang tan vỡ đây

Dù cho mục đích ban đầu đầy cay cú và xấu tính song “tổ nghề phát minh" vẫn “độ" cho sản phẩm này thành công rực rỡ. Mỗi lần đèn báo sáng là nụ cười của cô gái Marina càng đậm hơn. Phát minh như nguồn năng lượng dồi dào, sưởi ấm con tim hội thanh niên “ế bền vững".

Câu chuyện về thánh ế lắm chiêu Marina Fujiwara được đăng tải trên các diễn đàn dành cho giới trẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực, đặc biệt hội “độc toàn thân". Đa phần tỏ ra thích thú và bái phục với khả năng sáng tạo của cô.

Cô gái Fa lâu năm ghét bọn có gấu, phát minh đèn báo chia tay đúng dịp Noel: Cứ đèn sáng là tôi vui lắm - Ảnh 3
Bình luận của CDM

Cư dân mạng hài hước bình luận: “Shark đầu tư mạnh đi kìa, đồng cảnh ngộ với shark đó".

“Đề nghị thêm tính năng mỗi khi có người “ly dị rồi" là nổi nhạc vinahouse lên quẩy", một thanh niên cà khịa cực mạnh.

“Rất thích hợp với một con tu nghiệp như tôi", nick name P.N.L.H nói.

“Cầu cho chiếc đèn sáng suốt ngày suốt đêm, sáng xuyên Noel qua Tết Tây, sáng qua Valentine, 8/3…"

Cô gái Fa lâu năm ghét bọn có gấu, phát minh đèn báo chia tay đúng dịp Noel: Cứ đèn sáng là tôi vui lắm - Ảnh 4
Bài viết nhận được sự chú ý từ đông đảo dân mạng

Không ít dân chúng cho rằng, cô nàng này thật biết cách tạo niềm vui cho bản thân. Họ còn dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài dễ thương và biểu cảm “khoái chí" của Marina khi có ai đó “tan vỡ con tim".

Nhung Đỗ/ TH