Cô gái dùng ống tiêm bơm chất lỏng vào bề bề khiến CĐM hốt hoảng

Người ta đang dùng ống tiêm để làm gì với con bề bề vậy?

 

Hình ảnh dùng bơm tiêm để nhồi nhét bất kì thứ gì đó vào thực phẩm hầu như đều khiến cho người xem cảm thấy "rùng mình". Suy nghĩ đầu tiên mà có lẽ nhiều người nghĩ tới gần như là những chuyện chẳng tốt lành gì, kiểu như nhồi nhét để tăng cân nặng, hay nguy hiểm hơn là tiêm hoá chất vào đồ ăn...

Mới đây, mạng xã hội TikTok cũng xuất hiện clip với hình ảnh tương tự làm cho người xem được phen hoảng hồn. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ và chú ý đến lời giải thích của người đăng tải, chúng ta sẽ biết thêm một sự thật khá thú vị.

Cô gái dùng ống tiêm bơm chất lỏng vào con bề bề khiến ai cũng lo lắng bị "nhồi" hoá chất, tuy nhiên sự thật lại rất thú vị

Bên dưới clip, khá nhiều bình luận bày tỏ sự sợ hãi, thậm chí có những người còn dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích hành động trên vì cho rằng người trong video đang bơm gì đó không tốt vào con bề bề rồi mang bán.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy, phần chất lỏng được bơm vào khá giống trứng gà được đánh đều. Sau khi bơm xong, người trong clip còn mang đi nướng theo cách rất chuyên nghiệp, điêu luyện.

Cô gái bơm lòng đỏ trứng vào con bề bề

Cùng với đó, ở phần bình luận, người đăng tải clip cũng đã giải thích rằng phần chất lỏng bơm vào đó thực chất chỉ là trứng gà. Làm như vậy là để tăng thêm hương vị thơm ngon cho món bề bề nướng mà thôi. Một số cư dân mạng khác cũng đồng tình và khẳng định rằng cách làm bề bề nướng này đúng là ngon thật.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về món bề bề bơm trứng ở trên?

Nguồn: TikTok @cogaichanbo37