Cô gái đánh rơi cọc tiền 30 triệu đồng không dám về quê ăn Tết

Cô gái bị "hôi của" khi đánh rơi cọc tiền 30 triệu chưa dám báo tin cho bố mẹ ở quê biết: "Mình không dám về quê ăn Tết nữa, vì phút bất cẩn mà mất hết".

Trao đổi với Pháp Luật và Bạn Đọc, Bảo Trân (24 tuổi, quê Long An) - cô gái đánh rơi bọc tiền 30 triệu đồng chua xót: "Mình không dám về quê ăn Tết nữa, vì phút bất cẩn mà mất hết".

Bảo Trân - Cô gái bất cẩn đánh rơi 30 triệu đồng trên đường

"Lúc quay lại mình thấy đám đông vẫn tập trung ở khu vực bọc tiền bị rơi. Một số người xung quanh nói người đầu tiên nhặt được tiền là cô bán nước gần đó. Mình đã tới gặp và năn nỉ, van xin cô trả lại nhưng người này và con trai tỏ ra hung hãn, phải đến khi mình ức phát khóc và bảo sẽ báo công an thì cô mới nói chỉ nhặt được 4 triệu và chỉ trả 4 triệu", Trân cho hay.

Nói về sự việc trên, Bảo Trân cho biết, cô  chưa dám nói với bố mẹ ở quê biết. 30 triệu là số tiền mà cô đã tiết kiệm, dành dụm gần 1 năm trời mới có được. Bởi cả năm vừa qua dịch bệnh liên miên, buôn bán không được bao nhiêu.

"Ở nhà mình là trụ cột chính vì mẹ bệnh tiểu đường và trầm cảm nhiều năm, cha thì già yếu không làm được việc gì. Ở trên Hồ Chí Minh mình thuê trọ và kinh doanh quần áo, mình tính xả đồ nghỉ bán, gom tiền trả nợ còn số ít về quê ăn Tết nhưng không ngờ xảy ra cơ sự này. Tiền mồ hôi nước mắt vất vả lắm mới kiếm được mà do phút bất cẩn đã mất hết", Trân chán nản. Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết nguyên đán, Trân cho biết bản thân hiện vẫn chưa biết phải xoay xở thế nào. Cô dự định sẽ gọi điện kể hết sự việc cho bố mẹ biết sau đó mới quyết định làm gì tiếp theo. "Mình giờ không dám về quê ăn Tết nữa, cả gia đình ở quê đang chờ mình mà không biết làm sao", Trân buồn bã.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 28/1/2021 một vụ hôi của xảy ra trên đoạn đường thuộc phường Tân Hưng (quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) gây phẫn nộ dư luận.

Video: Cô gái làm rơi 30 triệu và bị người đi đường 'hôi của'.

Theo đó Bảo Trân (SN 1996, quê Long An)  - cô gái đánh rơi 30 triệu đồng là nạn nhân của vụ việc đang gây bức xúc này.

Đoạn clip trích từ camera nhà dân cho thấy, sau khi cô gái làm rơi chiếc túi khiến tiền văng tung tóe ra đường. Lúc này một người phụ nữ bán nước đứng bên đường chạy lại vơ vét, 3 chiếc xe cùng chiều sau khi phát hiện có tiền rơi cũng vội vàng dừng lại tranh nhau nhặt tiền.

Theo chia sẻ của nạn nhân, tổng số tiền làm rơi là 30 triệu đồng. Nạn nhân cho biết bản thân vừa đi rút tiền để đem tới quận 7 trả nợ cho 1 người bạn. Chỉ sau khi có 1 người đi đường tốt bụng hô to "làm rơi tiền người ta nhặt hết rồi kìa" cô mới hốt hoảng quay lại tìm. Dù khóc nóc, van xin nhưng nhưng những người nhặt tiền đã nhanh chóng rời khỏi.

Người phụ nữ hàng nước nhặt tiền lúc bọc tiền rơi ra trên đường

Hiện vụ đoạn clip đang khiến dư luận vô cùng bức xúc lên tiếng chỉ trích những kẻ hôi của xuất hiện trong đoạn clip.

Tổng Hợp