Cô gái đâm chết bạn trai vì nói chuyện thờ ơ, về tắm rửa rồi đi đầu thú

Mâu thuẫn tình cảm không thể hòa giải, sau khi rút dao đâm chết bạn trai, cô gái về nhà tắm rửa rồi đến Cơ quan Công an đầu thú.

Ghi nhận từ Zing News, tối 30/11, Công an quận Tân Bình đã cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ vụ cô gái đâm chết bạn trai ở phường 12 (quận Tân Bình, TP.HCM).

Nghi phạm được xác định là nữ giới, 26 tuổi, hiện đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, Công an cho biết chiều 30/11, cô gái này tìm đến nơi làm việc của bạn trai tại con hẻm trên đường Cộng Hoà (phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM) để hàn gắn tình cảm.

Tuy nhiên, sau một hồi nói chuyện qua lại, không hài lòng với thái độ thờ ơ trong cách nói chuyện của bạn trai, cô gái dùng dao đâm khiến anh gục tại chỗ. Mặc dù được chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Cô gái đâm chết bạn trai vì nói chuyện thờ ơ, về tắm rửa rồi đi đầu thú - Ảnh 1
Con hẻm nơi xảy ra vụ việc được phong tỏa hoàn toàn.

Sau khi giết người, cô gái nói với đồng nghiệp của bạn trai rằng hãy báo Công an, còn bản thân quay về nhà tắm rửa rồi đến trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình đầu thú.

Cô gái đâm chết bạn trai vì nói chuyện thờ ơ, về tắm rửa rồi đi đầu thú - Ảnh 2
Xe cứu thương xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng.

Cô gái đâm chết bạn trai vì nói chuyện thờ ơ, về tắm rửa rồi đi đầu thú - Ảnh 3
Công an phong tỏa hiện trường.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu cô gái khai chung sống với nạn nhân như vợ chồng. Gần đây do thường xuất hiện những mâu thuẫn nên cô này tìm đến tận công ty bạn trai để giải quyết và gây ra vụ án mạng nói trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ!