Cô gái chuyển giới bị 3 bà mẹ từ chối vì muốn có cháu nối dõi

Cô gái hỏi một câu tế nhị, cả ba bà mẹ đều đồng loạt trả lời không chấp nhận việc con trai cưới người chuyển giới vì họ đều mong có cháu để bế.

Mới đây, một phân đoạn trong chương trình “Quý Cô Hoàn Hảo” cách đây 2 năm bất ngờ được ‘đào lại" nhưng vẫn trở nên viral như ngày nào. Được biết, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái chuyển giới mạnh dạn hỏi ba người mẹ có con trai đến tuổi kết hôn rằng: “Con trai của ba cô yêu một người con gái chuyển giới thì các cô nghĩ như thế nào? Có chấp nhận điều đó không ạ?”.

Quảng cáo

Clip: Nữ chính thẳng thắn hỏi 3 bà mẹ có chấp nhận con dâu chuyển giới không?

Cả trường quay ngỡ ngàng trước câu hỏi của cô gái bởi ai nấy đều bị vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng đánh lừa, hiếm ai có thể nhận ra cô là người chuyển giới. Lúc này, cả ba bà mẹ đều lần lượt nói lời từ chối và đưa ra những quan điểm cá nhân. Điểm chung là người mẹ nào cũng mong muốn con trai lấy vợ sinh con để nối dõi tông đường. Cũng vì lý do này, một trong ba bà mẹ khá thẳng thắn nói “không có sinh con được thì lấy làm gì”, khiến cô gái không khỏi chạnh lòng.

Thật khó tin nhưng đây là một cô gái chuyển giới.

Ngay sau đó, một chàng trai có mẹ vừa từ chối nhận cô gái chuyển giới về làm dâu bất ngờ xuất hiện và hỏi cưới cô nàng. Trong khi nữ chính lưỡng lự vì cho rằng không thể sống hạnh phúc nếu mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu bất hòa, thì anh chàng vẫn cố gắng thuyết phục cô gái. Chàng trai cho rằng cô gái sau này sẽ sống cùng anh, chứ không phải mẹ chồng. Dẫu vậy, nữ chính vẫn giữ vững lập trường vì không muốn bất chấp kết hôn để rồi làm nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Phản ứng của một trong ba người mẹ sau khi nhận được câu hỏi từ nữ chính.
Các bà mẹ đều muốn con dâu sinh con nối dõi tông đường.

Dù không phải lần đầu được chia sẻ trên mạng song đoạn clip vẫn làm dấy lên nhiều tranh cãi. Dân mạng chia thành hai phe đối lập. Theo đó, một luồng ý kiến cho rằng ba bà mẹ không hề quan tâm đến hạnh phúc của con, mà chỉ chăm chăm muốn kiếm tìm một nàng dâu để sinh con nối dõi.

Chàng trai đấu tranh vì tình yêu bất chấp mẹ phản đối.

Tuy nhiên, phe đối lập lại ủng hộ quan điểm của các bà mẹ bởi hiếm có thể chấp nhận điều này. Họ cho rằng những đứa trẻ là sợi dây kết nối giữa bố mẹ chúng, mối quan hệ thêm khăng khít và cần sống có trách nhiệm vì nhau hơn.

Nữ chính bày tỏ quan điểm.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Cưới vợ cho con hay tìm một cái ‘máy đẻ"?”

“Không ai muốn con mình lấy vợ mà không sinh con cả. Vợ chồng không có con thì khó hạnh phúc lắm!”

“Mấy người chuyển giới lấy nhau vài năm rồi cũng bỏ nhau, chưa thấy cặp nào đi đến cuối cùng.”

“Có con chưa chắc sẽ hạnh phúc nhưng không có con thì hôn nhân hầu hết sẽ không bền.”

“Khó có thể trách 3 bà mẹ vì vấn đề này rất ít người chấp nhận.”

Tổng hợp