Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng

Chỉ vì bơm silicone kém chất lượng tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín mà cô gái đã bị biến dạng khuôn mặt đến người thân cũng không nhận ra. 

Phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn là lựa chọn của nhiều người tuy nhiên việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ lại phản tác dụng. Cô gái Juju Oliveira (30 tuổi) là người chuyển giới sống tại Brazil là nạn nhân của việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 1
Đây là hậu quả cửa việc bơm silicone kém chất lượng.

Juju Oliveira cho biết cô đã bơm silicone thẩm mỹ với mong muốn thay đổi diện mạo để bản thân xinh đẹp hơn. Các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ tư nhân đã bơm 250ml silicone vào má, mũi, cằm và hàm cho Juju Oliveira.

Sau khi được thực hiện thủ thuật làm đẹp này, cô cảm thấy má phù nề nên báo cho cơ sở thẩm mỹ tuy nhiên bác sĩ lại an ủi cô và cho rằng đó là triệu chứng bình thường. Vì silicone kém chất lượng thêm thái độ thiếu trách nhiệm, chủ quan của bác sĩ, Juju Oliveira đã phải mang gương mặt đáng sợ suốt 4 năm.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 2
Khuôn mặt của Juju Oliveira trước khi bơm silicone.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 3
Đến người thân cũng không nhận ra cô.

Những biến chứng thẩm mỹ của cô gái khiến bất cứ ai nhìn đều giật mình khiếp sợ. Gương mặt biến dạng còn khiến chính bản thân Juju Oliveira khó kiếm được việc làm và luôn tự ti, không dám ra ngoài nhìn mọi người.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 4
Cô đã không xin được việc và cũng không dám ra khỏi nhà vì khuôn mặt này.

Juju Oliveira đã kêu gọi cầu xin sự giúp đỡ của mọi người để có chi phí phẫu thuật. Hiện tại cô vẫn đang mong chờ 1 cuộc phẫu thuật giúp bản thân bảo vệ sức khỏe bản thân và thoát khỏi tình cảnh khốn khổ hiện tại.

Ngoài Juju Oliveira, cũng đã có rất nhiều cô gái phải trả giá đắt vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ:

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 5
Han Mi Ok người Hàn Quốc, sở hữu nhan sắc cùng giọng hát trời phú, mỹ nhân họ Han được khán giả đón nhận nồng nhiệt với vai trò ca sĩ kiêm người mẫu tài năng. Tuy nhiên vì mua silicone, dầu ăn ngoài chợ đen để tự bơm mặt cho chính mình người phụ nữ này đã phải mang gương mặt đáng sợ, khiến ai cũng phải tránh xa.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 6
Cô gái xinh đẹp bị hoại tử mũi này tên là Cao Lưu. Vì thẩm mỹ nâng mũi ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín, Cao Lưu đã phải mang chiếc mũi thâm đen. Chiếc mũi hoại tử đã khiến nhan sắc của Cao Lưu bị tụt dốc trầm trọng. Cô đã chia sẻ tai nạn phẫu thuật của mình để nhiều cô gái khác lấy làm bài học.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 7
Cô gái này chi khoảng 20.000 nhân dân tệ (65 triệu đồng) để làm mặt, trong đó bơm filler má tốn hơn 8000 tệ (26 triệu đồng). Tuy nhiên không đẹp như mong đợi mà còn phải mang khuôn mặt cứng đờ, cau có 24/7.

Cô gái bị biến dạng mặt vì bơm silicone kém chất lượng - Ảnh 8
Cô gái Cammy Chong là một trong những hotgirl xinh đẹp được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô phải mang gương mặt ”rắn” khá gớm ghiếc, đôi mắt to không cân xứng cấu trúc khuôn mặt.

Tổng Hợp/The Sun