Cô gái bất chấp việc mẹ "cấm cản" vẫn nhấn nút hẹn hò với trai đẹp

Trong tập 13 chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý", cặp đôi Trung Thuận - Ngọc Chi đã lựa chọn nhau bất chấp việc mẹ cô gái không đồng ý.

Trong tập 13 chương trình Ghép đôi thần tốc, Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho 2 người chơi gồm: nam tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi) và cô gái Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi) đang kinh doanh tự do.

Chàng trai Phạm Trung Thuận sinh năm 1996, hiện tại đang làm tài xế dịch vụ chuyển phát nhanh ở. Vì muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, đã đăng ký góp mặt lên show hẹn hò. Anh chàng chia sẻ rằng điểm mạnh của mình là biết nấu ăn, đặc biệt là biết quan tâm cảm xúc của bạn gái.

Trong buổi hẹn hò, Ngọc Chi phải nói là một cô gái tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi trong xây dựng sự nghiệp riêng. Cô nàng từng có 3 năm du học tại Nhật, hiện tại vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm.

Xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Ngọc Chi không được thuận lợi cho lắm, dù yêu cầu về bạn đời của cô nàng không hề cao: “Em đã trải qua 3 mối tình, tình đầu thì em bị “cắm sừng”, mối tình thứ 2 thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ 3 thì em yêu đơn phương".

Tình trường của chàng tài xế Trung Thuận cũng chẳng kém cạnh cô nàng. Anh chàng này gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, cởi mở, hài hước và bắt đầu kể: “Em cũng trải qua ba mối mình, mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. 3 tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn” - anh chàng tiết lộ.

Bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc: “Mối tình gì mà mình giống như con ở luôn vậy. Tình yêu thời nay mà mình tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá".

Về phần Ngọc Chi, cô nàng tỏ ra rất thích thú trước màn kể về tình trường của anh chàng của Trung Thuận.

Sự ngọt ngào và vẻ ngoài đẹp trai của Trung Thuận phần nào đã khiến Ngọc Chi xiêu lòng, nhưng lại chưa có tác dụng với phụ huynh đàng gái.

Mẹ ruột Ngọc Chi (áo trắng) chưa thất sự ưng ý với chàng trai Trung Thuận và muốn con gái suy nghĩ kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Chàng trai Trung Thuận có vẻ đã bị mất điểm với mẹ bạn nữ khi anh chàng hỏi đùa: “Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không?”, mẹ Ngọc Chi cũng thẳng thắn đáp luôn: “Cô có tập Yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con” khiến anh chàng toát mồ hôi hột. Mẹ cô nàng muốn con gái suy nghĩ kỹ hơn và có thể lựa chọn người khác hợp hơn. Về phía Ngọc Chi, cô nàng đã quyết định lựa chọn Trung Thuận bất chấp lời "can ngăn" của mẹ.  Cả hai đã nhấn nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu lẫn nhau.

Trung Thuận và Ngọc Chi bấm nút hẹn hò dù không được mẹ đàng gái ủng hộ.

Theo yêu cầu của chương trình, cả hai sẽ đặt nụ hôn đầu để xác nhận mối quan hệ, nhưng khi Trung Thuận xin được hôn Ngọc Chi, mẹ đàng gái vẫn kiên định từ chối thẳng: “Cái này cô chưa đồng ý, việc này cũng quan trọng lắm. Tụi con cứ tìm hiểu nhau như bạn bè đi đã”.

Và anh chàng đã khéo léo hôn tay bạn nữ thể hiện sự trân trọng đối phương và tình cảm chân thành mà chàng dành cho nàng.
Cuối chương trình cả hai đã nắm tay nhau như khẳng định lựa chọn của họ là đúng đắn.
Nhiều cư dân mạng cho rằng ý kiến của mẹ cô gái không hẳn là sai do chàng trai vẫn còn nhiều điểm chưa khiến nhà gái có thể yên tâm. Bên cạnh đó cũng nhiều cư dân mạng ủng hộ quyết định của cô nàng bởi tuổi còn trẻ tội gì không thử trải nghiệm? - "Mẹ cô gái nói đâu có sai, chàng trai này đúng là chưa đủ "vững chãi" cho con gái cô dựa vào cả đời." -"Mê trai đầu thai mới hết, nhà trai lung linh quá mà tội gì không thử." -"Tìm hiểu nhau mà có ranh giới là được mà"

(Tổng hợp)