Cô gái 29 tuổi kết hôn với ông lão 80 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 24 tuổi

Lấy chồng hơn tới 51 tuổi, cô gái 29 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc với chuyện tình ông – cháu của mình. Cô thậm chí còn kém con cả của chồng tới 30 tuổi.

Terzel Rasmus, 29 tuổi, hiện đang sống tại thủ đô Cape Town của Nam Phi. Cô đã gặp ông Wilson Rasmus, 80 tuổi và cả hai như trúng tiếng sét ái tình, bất chấp khoảng cách cực lớn về tuổi tác. Mặc dù con gái cả của ông Wilson hơn cô Terzel 30 tuổi và cháu của ông bằng tuổi cô nhưng người đàn ông 80 tuổi vẫn khẳng định “tình yêu của họ vô cùng đẹp đẽ và nguyên vẹn".

Cô gái 29 tuổi kết hôn với ông lão 80 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 24 tuổi - Ảnh 1
Cô Terzel Rasmus bên người tình hơn 51 tuổi của mình – ông Wilson Rasmus.

Lý giải về chuyện tình ông – cháu này, ông Wilson cho biết, ông mong muốn có một người vợ trẻ để chăm sóc mình khi về già còn cô Terzel thì chia sẻ, cô được thừa hưởng những quan điểm sống và kinh nghiệm dày dặn từ chồng.

Chỉ sau 1 năm hẹn hò, cô Terzel và ông Wilson đã chính thức tổ chức hôn lễ trước sự làm chứng của người con gái 56 tuổi. Sau đó, họ sống cùng nhau và ông Wilson chu cấp tiền học phí cho người vợ trẻ.

Cô gái 29 tuổi kết hôn với ông lão 80 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 24 tuổi - Ảnh 2
Cặp đôi ông – cháu chính thức kết hôn sau 1 năm hẹn hò.

Ông Wilson thậm chí còn lớn hơn mẹ của cô Terzel tới 24 tuổi. Thế nhưng mọi khoảng cách về tuổi tác chẳng có nghĩa lý gì với cặp đôi. Họ có một mối quan hệ công khai và khẳng định điều này vô cùng nghiêm túc.

“Chỉ 3 tháng sau khi chúng tôi gặp nhau, tôi biết mình muốn kết hôn với ông ấy. Trước đây Wilson đã từng kết hôn nhưng người vợ đầu tiên của ông ấy đã qua đời năm 2002 vì bệnh ung thư, kể từ đó ông ấy không hẹn hò với bất cứ ai". Terzel chia sẻ.

Đối với cô gái trẻ, ông Wilson là một người chồng tuyệt vời. Ông ấy thường đưa ra những lời khuyên hữu ích và còn hỗ trợ cô về mặt tài chính. Còn đối với người đàn ông 80 tuổi, Terzel như một món quà đối với ông. Wilson chưa bao giờ nghĩ mình già, điều đó giúp ông luôn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Cô gái 29 tuổi kết hôn với ông lão 80 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 24 tuổi - Ảnh 3
Cả hai cảm thấy hạnh phúc bên nhau và rất vui vì nhận được sự đồng ý của cả 2 bên gia đình.

Mặc dù hơn kém nhau tới 51 tuổi nhưng cặp đôi ông – cháu này lại nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình. Bố mẹ cô Terzel rất quý ông Wilson còn những người con của ông Wilson cũng tôn trọng cô Terzel, niềm nở chào đón cô. Họ đối xử công bằng với cô gái trẻ mặc dù tuổi của họ còn gấp đôi cô.

Thế nhưng mỗi lần đi ra ngoài, cặp đôi thường xuyên nhận về những ánh mắt kỳ thị, dò xét và cả những lời bàn tán xung quanh. Một số người cho rằng cô Terzel là “đào mỏ" còn ông Wilson thậm chí bị nói là “kẻ háo sắc rẻ tiền".

Cô gái 29 tuổi kết hôn với ông lão 80 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 24 tuổi - Ảnh 4
Cô Terzel và ông Wilson không có kế hoạch sinh con. Chuyện chăn gối của họ cũng mặn nồng như bao cặp đôi khác.

Bỏ qua tất cả những lời gièm pha đó, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Miễn họ nhận được sự chúc phúc của gia đình là đủ. Cô Terzel và ông Wilson không có kế hoạch sinh con. Còn về chuyện chăn gối, Wilson là một người rất chu đáo và luôn chiều chuộng vợ trẻ. “Chúng tôi yêu nhau giống như bao cặp vợ chồng khác nên chẳng có gì đáng xấu hổ hay ghê tởm cả". Terzel tâm sự.