Cô gái 12 mối tình đi show hẹn hò gây chú ý khi tư vấn tình cảm

Đoan Minh mới đây đã gâu chú ý bởi loạt story chia sẻ quan điểm tình yêu của mình.

Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên cô gái Đoan Minh tham gia show hẹn hò với tiêu chí chọn bạn trai: Phải đẹp trai; phải biết nấu ăn; cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... khiến dân tình xôn xao một thời gian dài.

Đoan Minh thời điểm tham gia show hẹn hò

Mới đây, trên trang cá nhân của cô, cô lại tiếp tục gây chú ý khi up story nói đạo lý tình yêu. Cụ thể, cô nàng đã đi comment dạo phía dưới một bài đăng có vẻ liên quan đến vấn đề tình cảm đồng thời tiết lộ chuyện yêu đương của mình trước đây.

"Người yêu bạn lớn tuổi không? Có kinh doanh gì không? Nếu bận thì thông cảm được vì ngày xưa có khi 1 tháng mình bị deadline dí quá còn không gặp cả người yêu nữa cơ...

... Lỡ yêu xa hay có người yêu nước ngoài nữa mà không tin tưởng, kiên định dễ tạch lắm. Nhưng cũng nhớ phát triển bản thân mình chứ lo yêu quá lỡ nó cắm sừng mình đi đứa khác lại nhìn thấy thân xác không chăm lo, mình lại uất ức". 

Cô nàng up story chia sẻ quan điểm trong tình yêu

Không chỉ vậy, cô nàng còn cap lại màn hình lại comment của mình trong bài viết đó và đăng tải lên story của Instagram và không quên đính kèm thêm mấy câu:

"Đu bám hoài mau chán lắm nhe. Bạn còn đời bạn mà. Với lúc mới yêu nhìn người yêu toàn màu hồng xong 1 thời gian mới bật ngửa. Có khi cưới xong về còn bật ngửa hơn".

Được chú ý với màn tuyển bạn trai trên show gây bão, sau đó cô có nhiều động thái ồn ào mới như tiết lộ mình bị gạ gẫm làm sugar baby hay tuyên bố đi trùng tu nhan sắc, quảng cáo app s*x. Tuy nhiên, cô nàng đã xóa bài đăng quảng cáo app s*x này.

Vì gây chú ý trong một khoảng thời gian, nên bất kỳ hành động nào của cô nàng đều được cộng đồng mạng chú ý và xôn xao.