Cô gái 12 mối tình: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'

Đoan Minh cho biết, các mối tình trước chưa ai phàn nàn về các tiêu chí của cô, đặc biệt, cô cũng là người khá thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình khi yêu.

Sau khi chương trình hẹn hò Ghép đôi thần tốc được phát sóng, Đoan Minh (26 tuổi, TP.HCM) là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.

Tại chương trình, Đoan Minh đã thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của mình: có ngoại hình, biết nấu ăn và cho cô tiền đầu tư,... Những phát ngôn của Đoan Minh tại chương trình đã khiến nhiều người bức xúc và cho rằng cô gái đặt nặng vấn đề vật chất.

Đoạn clip của Đoan Minh trong show hẹn hò nhanh chóng được các thành viên mạng chia sẻ và nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích khiếm nhã. Trang cá nhân của Đoan Minh cũng là điểm đến của nhiều tài khoản mạng với những bình luận trái chiều sau những phát ngôn dậy sóng trên truyền hình.

Mới đây, khi liên lạc với Đoan Minh, cô gái này đã có những chia sẻ đầu tiên xung quanh ồn ào của mình.

'Mình được rủ rê tham gia chương trình này, trước khi đi, mình không đặt nặng việc phải tìm được một nửa ưng ý. Nếu bạn nam phù hợp thì mình tìm hiểu, còn không thì mình tiếp tục cuộc sống độc thân. Mình không nghĩ việc thẳng thắn chia sẻ quan điểm lại khiến nhiều người nghĩ quá lên như vậy' - Đoan Minh nói.

Cô gái 26 tuổi cho biết, tiêu chí hàng đầu của cô là nửa kia phải ổn định về kinh tế: 'Mình nhấn mạnh là ổn định về kinh tế, chứ không phải là đại gia. Bản thân mình có thể tự lập được, nhưng mình nghĩ là đàn ông thì nên là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình, nên việc anh ta chi tiền trong quá trình hẹn hò cũng là điều bình thường'.'

Clip: Đoan Minh và những tiêu chuẩn tìm kiếm bạn trai khiến mạng xã hội dậy sóng

Như đã chia sẻ trên truyền hình, Đoan Minh đã trải qua 4 mối tình đúng nghĩa và kết thúc vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, chưa có ai phàn nàn về các tiêu chí của Đoan Minh trong tình yêu.

'Mình luôn để lộ ra các mặt xấu, bướng bĩnh, không thích làm dâu, không thích bó buộc. Mình cũng sẵn sàng chia sẻ các khoản tiền với bạn trai trong quá trình hẹn hò. Nếu bạn trai tặng cho mình món quà thì mình sẽ tặng lại một món. Về số tiền đầu tư mình chia sẻ, mọi người đang hiểu là tiền tỷ nhưng không phải. Nhưng cái này đầu tư xong sinh lời rồi chia lại' - Đoan Minh chia sẻ.

Về thái độ lúc nhận son được bạn nam tặng trên sóng truyền hình, Đoan Minh cho biết: 'Mình xin lỗi bạn ấy, cái tính mình trước giờ hơi bị thẳng thắn quá. Lúc đó mình có nói là, mình không thích màu cam, nhưng vì anh thì em sẽ ok'.

Đoan Minh cho biết cô là người thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân

Một số ý kiến cho rằng việc đặt ra những tiêu chí quá khắt khe sẽ khiến cho Đoan Minh khó tìm được một nửa còn lại, 'nếu như thế thì mình sẽ độc thân, hiện tại có nhiều bạn nữ lựa chọn làm single mom nên mình thấy rất bình thường'.

Đoan Minh cho biết, nếu có cơ hội tham gia game show hẹn hò, cô sẽ tìm hiểu kỹ hơn. Vào thời điểm hiện tại, 9X này tạm chưa nghĩ đến chuyện yêu đương mà sẽ tập trung vào công việc.

Đoan Minh giữ nguyên tiêu chí tìm bạn trai dù nhận về không ít chỉ trích