Cô gái 105kg lấy chồng 49kg bị mẹ chồng chê 1 câu về đòi chia tay luôn

Chẳng cần phải bàn c.ãi, mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề nh.ạy c.ảm mỗi khi nhắc tới. Đã từng có rất nhiều các tình huống dở khóc dở cười xảy ra và điển hình nhất là câu chuyện dưới đây.

Ngày về ra mắt, chị Dương Ngọc Trinh (SN 1992) bị mẹ chồng ch.ê mập thù lù, vì nặng tới 105kg, trong khi đó chồng chị là anh Trương Trọng Lê chỉ có 49kg.

Chuyện phải kể từ nhiều năm về trước, hồi đó, chị Trinh là chủ tiệm trà sữa vàcó thân hình hơi mũm mĩm. Khi biết con trai có bạn gái, mẹ anh Lê là cô Lê Thị Bé Hữu đã bí mật đến quán để thẩm cô con dâu tương lai.

Ban đầu chị Trinh thấy nghi nghi, nhưng cũng cố đợi các vị khách đặc biệt ra về mới kéo bạn trai lại hỏi. Không ngờ rằng nhận được câu s.ét đánh: “Cha mẹ anh bảo quen con nhỏ gì mập thù lù còn hay ăn nhậu nữa“.

Bị chê bai ngoại hình, chị Trinh lúc đó giận vô cùng, đòi chia tay luôn mặc cho bạn trai khóc lóc níu kéo. Thời gian sau đó, chị cũng bỏ lên Sài Gòn lập nghiệp để phục th.ù. Phải tận 2 năm sau mới đồng ý hàn gắn lại tình cảm với anh Lê.

Thời điểm làm đám cưới chị Trinh nặng 105 kg, anh Lê chỉ nặng 49 kg

Đến năm 2019, cả hai quyết định kết hôn. Nhưng khi nhớ lại câu chê bai của mẹ chồng năm xưa, chị vẫn rất giận và ghim giận suốt 2 năm tiếp theo.

Mình ấn tượng với câu mập thù lù của mẹ đến tận bây giờ luôn. Có ác cảm ghim trong đầu tận 2 năm sau khi quen lại với chồng. Thỉnh thoảng vẫn thường hỏi cắt cớ: Ủa bây giờ ba mẹ anh hết chê em mập thù lù rồi à?”, chị Trinh vui vẻ nói.

Sau 3 năm, cả hai có thân hình cân đối hơn

Ban đầu không có ấn tượng tốt, nhưng sau thời gian gắn bó, hai mẹ con đã có những suy nghĩ tích cực và kỷ niệm không thể nào quên. Mẹ chồng từng có cái nhìn không mấy thiện cảm với con dâu nay phài công nhận rằng “con dâu là người nhanh nhẹn, lẹ làng”.

Còn chị Trinh, khi về làm dâu được mẹ thoải mái cho ngủ đến tận 9-10h sáng mới dậy. Và câu nói chê bai ngoại hình của mẹ ngày nào giờ đã thành câu chuyện đùa vui vẻ.

Cặp mẹ chồng nàng dâu cô Hữu và chị Trinh

Bẵng đi đã 3 năm trôi qua, vợ chồng chị Trinh đã có bé gái đầu lòng vô cùng đáng yêu, gia đình hạnh phúc, là điều ngưỡng mộ của nhiều người.

ND/TH