Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội

Để nhận phong bì, lợn tiết kiệm, hộp quà của hội bạn thân lầy lội, cô dâu phải uống rượu bằng bát, tửu lượng cực đỉnh khiến ai cũng trầm trồ. 

Đám cưới là ngày trong đại trong cuộc đời mỗi người. Ngoài những thủ tục như trao nhẫn, nhận hồi môn của người thân thì màn trao quà của hội bạn thân cũng rất được mong chờ. Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà của hội bạn thân lầy lội ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn người quan tâm, theo dõi.

Clip: Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 1
Bắt đầu từ chén nhỏ

Trong đoán clip ghi lại, cô dâu mặc áo dài đỏ, gương mặt xinh xắn cười rạng rỡ trong sự cỏ vũ nhiệt tình của mọi người. Để lấy được phong bì mừng cưới thì nhất định phải uống hết rượu trong chén. Vượt qua thử thách lấy phong bì là màn uống rượu bằng bát để đập lợn tiết kiệm và mở hộp quà đã chuẩn bị sẵn.

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 2
Sau đó là uống bằng bát

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 3
Đây là bức ảnh phát ra tiếng cười

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 4
Tửu lượng cô dâu quá đỉnh.

Vì tửu lượng của cô dâu quá đỉnh nên thử thách được thực hiện tương đối dễ dàng. Không khí đám cưới vô cùng náo nhiệt, vui vẻ khi 2 chú lợn tiết kiêm được đập ra bên tỏng toàn tiền lẻ từ 2 nghìn đồng đến 5 nghìn đồng. Vì quá nhiều nên nhóm bạn chuẩn bị sẵn túi ni lon để cô dâu ôm tiền cất tạm.

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 5
Qua phần nhận phong bì là phần đập lợn tiết kiệm.

Cô dâu uống rượu bằng bát để nhận quà cưới từ hội bạn thân lầy lội - Ảnh 6
Và đây là hộp cuối cùng.

Đến màn mở hộp quà, cô dâu bất ngờ vì bạn nhét toàn tiền polime cuộn lại. Tiếng reo hò xung quanh cổ vũ nhiệt tình khiến ai cũng vui lây. Thế mới thấy sự góp mặt của hội bạn thân là quan trọng thế nào. Nhiều người chúc mừng cô dâu và bày tỏ sự ngưỡng mô vì có một đám cưới vui vẻ, ý nghĩa đến vậy. Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm và nhận về hàng ngàn lượt thả tim.

Tổng Hợp