Cô dâu ngừng tim vì khóc quá nhiều, hôn lễ thành tang lễ

Đám cưới vốn là một ngày vui trăm năm mới có một  lần trong đời người, ấy vậy mà một cô dâu Ấn Độ được xác nhận là đã qua đời vì khóc quá nhiều dẫn tới ngừng tim trong lễ cưới của chính mình.

Sự việc đau lòng này xảy ra vào ngày 5/3 vừa qua tại làng Tetelgaon, thuộc thị trấn Loisingha, quận Bolangir, bang Odisha, Ấn Độ. Cô dâu tên là Gupteswari Sahoo (Rosy) và chú rể là Bisikesan Pradhan. Trước khi Rosy về nhà chồng, gia đình cô ấy đã tổ chức một nghi lễ mang tên “bidaai“. Tại đây, Rosy đã ngừng tim đột ngột do khóc quá nhiều.!

Cô dâu ngừng tim vì khóc quá nhiều, hôn lễ thành tang lễ - Ảnh 1
Chân dung cô dâu xấu số.

Được biết, “bidaai" trong Ấn Độ có nghĩa là “tạm biệt“. Đây là một nghi lễ truyền thống của Ấn Độ và được tổ chức ngay sau tiệc cưới. Cô dâu sẽ khóc than và thể hiện sự buồn bã khi phải chia tay gia đình để về nhà chồng.

Khi đang khóc lóc theo nghi thức của buổi lễ, cô dâu Rosy đã ngã xuống đất rồi ngất xỉu. Các thành viên trong gia đình đã cố gắng đánh thức cô dậy bằng mọi cách, thậm chí là hắt nước vào mặt nhưng không có tác dụng gì.

Cô dâu ngừng tim vì khóc quá nhiều, hôn lễ thành tang lễ - Ảnh 2
Rosy đã ngất xỉu và được đưa cấp cứu ngay trong hôn lễ của mình. Ảnh minh họa.

Sau đó, họ đã đưa Rosy đi cấp cứu tại Bệnh viện CHC thuộc Dunguripalli. Các bác sĩ nói rằng cô ấy đã qua đời trước khi đến nơi. Điều đó có nghĩa là Rosy đã ra đi ở chính nhà mình hoặc trên đường đi cấp cứu. Nguyên nhân được xác định là do suy tim.

Vì Rosy vẫn là một cô gái trẻ và khỏe mạnh, vì vậy cảnh sát địa phương vào cuộc điều tra. Kết quả sẽ được công bố sau khi họ hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Sự việc diễn ra quá đột ngột khiến toàn bộ người thân trong gia đình của Rosy đều sốc và vô cùng đau lòng vì bố của cô chỉ vừa mới qua đời được vài tháng. Đám cưới bỗng nhiên hóa thành đám tang.

Cô dâu ngừng tim vì khóc quá nhiều, hôn lễ thành tang lễ - Ảnh 3
Bố của Rosy chỉ vừa mới qua đời cách đây vài tháng.

Ông Prahallad Sahu – bác ruột của cô dâu cho biết, có thể Rosy bị căng thẳng và buồn đau quá độ trước sự ra đi của người cha. Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến sức khỏe của cô ấy sụt giảm nghiêm trọng.

Câu chuyện của Rosy khiến dư luận Ấn Độ không khỏi thương xót. Vốn dĩ đám cưới là ngày vui nhất trong cuộc đời, ấy vậy mà cô gái trẻ lại ra đi đột ngột, để lại nỗi đau xót cho cả gia đình, đặc biệt là chú rể.

Tổng hợp