Cô dâu chú rể mê game bỏ đám cưới, mặc khách khứa đề huề

Khi được yêu cầu xuống nhà tiếp khách trong đám cưới, cô dâu chú rể vẫn còn đang bận tâm tới trận game. Chú rể còn cười tươi: Nhà bao việc đây này.

Mới đây, một đoạn video trên mạng xã hội TikTok ghi lại hình ảnh cặp đôi cô dâu chú rể mải mê trong trận combat game ngay giữa lúc đám cưới diễn ra khiến cho dân tình không khỏi thích thú.

Video: Cô dâu chú rể mê game hơn cả làm đám cưới 

Trong đoạn video, có thể thấy rằng cặp đôi vợ chồng trẻ vẫn còn khoác trên mình trang phục đám cưới. Trong đó, cô dâu đang chăm chú vào trận đấu game còn chú rể thì đứng sát bên cạnh nhằm chỉ dẫn vợ cách đánh sao cho có thể giành chiến thắng nhanh chóng.

Cô dâu chú rể mê game bỏ đám cưới, mặc khách khứa đề huề - Ảnh 1
Mặc dù người nhà gọi xuống tiếp khách, cặp đôi vẫn tập trung cho trận game

Cả 2 vợ chồng tỏ ra rất say sưa. Thậm chí, khi có người lên phòng tân hôn nhắc nhở, gọi mọi người xuống tiếp khách, chú rể còn cười tươi nói: “Khách khứa gì, nhà đang bao việc đây này."

Vừa dứt câu nói, anh chồng lại tiếp tục trở thành “huấn luyện viên" cho vợ. Thậm chí cả 2 còn vừa lên được một chuỗi điểm rất ấn tượng trong game khiến cho cả chủ nhân của video cũng phải trầm trồ.

Cô dâu chú rể mê game bỏ đám cưới, mặc khách khứa đề huề - Ảnh 2
Anh chồng tận tình chỉ vợ cách đánh trong trận game trước mắt

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok, đoạn video đã nhận được rất nhiều lượt tương tác tới từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ rất thích thú với sự lầy lội của cặp đôi trong đám cưới của mình. Tuy nhiên, nếu thật sự là cặp đôi quá mê chơi game mà bỏ quên luôn đám cưới của chính mình thì cũng khó mà chấp nhận được.

Cô dâu chú rể mê game bỏ đám cưới, mặc khách khứa đề huề - Ảnh 3
Phần lớn dân mạng đều rất thích thú với độ lầy lội của cặp đôi

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một ý tưởng được dàn dựng bởi chính cặp đôi để tạo nên kỷ niệm đẹp trong đám cưới của họ. Hiện những hình ảnh đám cưới vui vẻ của cặp đôi vẫn rất được chú ý đến từ dân mạng.

Cô dâu chú rể mê game bỏ đám cưới, mặc khách khứa đề huề - Ảnh 4
Đây thực chất là một ý tưởng của cặp đôi tân lang – tân nương để kỷ niệm đám cưới của mình

Tổng hợp: Clip TikTok