Cô dâu 65 tuổi và cô dâu 62 tuổi mặc váy cưới nắm tay nhau cười tươi hơn hoa khiến mọi người nghi vấn cưới thêm lần nữa

Bộ ảnh cưới cô dâu 65 tuổi và cô dâu 62 tuổi được hé lộ. Dù chưa qua photoshop nhưng đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc rạng rỡ của hai cô dâu này. 

Ngày hôm nay, mọi người rần rần truyền tay những bức ảnh được cho là ảnh cưới của cô dâu 65 tuổi và cô dâu 62 tuổi. Cả hai rạng rỡ, nắm tay nhau chụp ảnh nhưng dường như vẫn còn nét bẽn lẽn, ngại ngùng khiến ai nhìn cũng phải cảm thán vì dường như càng ngày 2 cô dâu càng đẹp hơn, trẻ hơn so với hồi chưa nổi tiếng.

Bài viết nhận về hàng nghìn lượt like chỉ sau 2 giờ đăng tải

Cô dâu Thu sao vô cùng tươi tắn trong bộ váy màu trắng trẻ trung còn cô dâu nguyễn Thị Hoa lại chọn một chiếc váy cưới màu đỏ cổ tròn khá kín đáo. Trước đó cả hai đã được trang điểm vô cùng tỉ mỉ bởi thợ trang điểm chuyên nghiệp sau đó cùng nhau chọn váy mà mình yêu thích.

Ngay khi bộ ảnh công bố đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho cả hai cô dâu. Mặc dù đây chỉ là những bức ảnh "nhá hàng" chưa qua photoshop nhưng cả hai cô dâu đều vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Ảnh cắt từ clip thử váy cưới của 2 cô dâu

Sau nghi vấn 2 cặp đôi cưới 1 lần nữa thì mọi người cũng nhanh chóng nhận ra 2 cô dâu chỉ đang hợp tác quảng cáo cho một cơ sở thẩm mỹ răng. Dù vậy thì tất cả đều vô cùng trông ngóng album ảnh hoàn chỉnh của hai cô dâu. Cùng ngắm nhìn 2 cô dâu trong loạt ảnh dưới đây nhé:

Cô dâu Thu Sao đang được các nhân viên trang điểm
Cô dâu Thu Sao trong chiếc váy cưới trắng tinh khiết
Hai cô dâu bẽn lẽn tạo dáng cạnh nhau
Bỏ qua những thẹn thùng, cả hai vô cùng rạng rỡ
Mọi người nhanh chóng nhận ra cặp đôi này đang hợp tác quảng cáo cho một cơ ở thẩm mỹ răng.
Dù vừa nâng mũi nhưng cô dâu 62 tuổi vẫn rất hào hứng thử váy
Đúng là dù ở tuổi nào thì khoác chiếc váy cô dâu lên đều xinh đẹp đến lạ
Càng ngày cô dâu 62 tuổi càng tự nhiên trước ống kính
Quá xinh đẹp
Cả hai cô dâu nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc và sự yêu đời

Huệ S/TH