Có chồng là đại gia: Tặng vợ xế hộp 50 tỷ mới nhất Việt Nam, biển số độc cũng chưa từng thấy

Đàn ông chịu chi tiền cho phụ nữ chưa chắc đã yêu nhưng khi chi một số tiền ‘cực lớn’ thì chắc chắn phải là yêu thương rất nhiều mới được như vậy.

Những trường hợp đại gia tặng vợ biệt thự, siêu xe có lẽ là điều không hiếm, khi đã kiếm ra tiền, những ông chồng yêu vợ có lẽ sẽ chẳng tiếc tay đem đến cho vợ niềm vui từ những món quà xa xỉ.

Vậy nhưng gần đây, một ông chồng yêu vợ đã khiến nhiều người phải phải ‘ngả mũ thán phục’ vì món quà cực kỳ giá trị, hiếm có. Thể hiện độ chịu chơi mà ngay cả những người có tiền cũng phải rụt rè

Theo đó câu chuyện được chia sẻ trên MXH, chủ nhân của những món quà xa xỉ này là doanh nhân Hoàng Kim Khánh. Anh cất công dành tới nguyên một năm trời để chuẩn bị cho món quà tặng sinh nhật vợ là doanh nhân Phan Thị Mai.

Có chồng là đại gia: Tặng vợ xế hộp 50 tỷ mới nhất Việt Nam, biển số độc cũng chưa từng thấy - Ảnh 1
Khoảnh khắc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Những hình ảnh và câu chuyện được chia sẻ trên một hội nhóm lớn, Theo dân chơi xe, món quà này là một chiếc siêu xe thể thao loại hiếm McLaren Senna MSO. Được biết, món quà này để có thể sở hữu chủ nhân sẽ phải bỏ ra không dưới 50 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân của đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đã đã đăng tải một đoạn video ngắn về chiếc siêu xe loại hiếm McLaren Senna MSO. Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Senna MSO đang được chuyển lên container.

Tìm hiểu thông tin được đăng trên website của đại lý Al Ain Class Motors (Dubai), chiếc McLaren Senna do đại gia Hoàng Kim Khánh đặt mua được giới thiệu là chưa từng lăn bánh. Bởi vậy, món quà này ở Việt Nam thuộc hàng mới nhất trên thế giới và nữ doanh nhân Phan Thị Mai cũng sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm cảm giác lăn bánh siêu xe này tại Việt Nam.

Có chồng là đại gia: Tặng vợ xế hộp 50 tỷ mới nhất Việt Nam, biển số độc cũng chưa từng thấy - Ảnh 2
Khung cảnh trong căn phòng để quà.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Hoàng Kim Khánh cũng đã dành những lời ngọt ngào nhất để tặng cho người vợ bao năm chia sẻ đắng cay ngọt bùi:

‘Tặng vợ yêu món quà mong được ước thấy, đúng sở thích của vợ yêu nha.

Chiếc siêu xe McLaren Senna mang biển số MAILISA, tên của người phụ nữ mà anh yêu.

Vợ à, với nhiều người màu sắc độc đáo là sự độc lạ và phá cách tạo nên sự khác biệt, tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của chiếc siêu xe. Nhưng đối với anh, em lại chính là mảnh ghép không thể thiếu, là người phụ nữ đẹp nhất và là người vợ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Anh mong rằng gia đình chúng ta sẽ luôn thật hạnh phúc, mãi mãi đồng hành cùng nhau vượt qua tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống’.

Có chồng là đại gia: Tặng vợ xế hộp 50 tỷ mới nhất Việt Nam, biển số độc cũng chưa từng thấy - Ảnh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh siêu xe mới mà doanh nhân Hoàng Kim Khánh dành tặng cho vợ

Có chồng là đại gia: Tặng vợ xế hộp 50 tỷ mới nhất Việt Nam, biển số độc cũng chưa từng thấy - Ảnh 4

Cùng với đó là những đoạn clip anh dẫn vợ vào căn phòng được trang trí đủ loại hoa, quà, rượu vang để tặng vợ. Thấy cảm xúc vui mừng của chị Mai, chắc ai cũng hiểu chị hạnh phúc đến nhường nào với món quà mà chồng đã mất rất nhiều công sức, tiền bạc để chuẩn bị dành tặng mình.

Sơn Nguyễn/TH