Cô bồ gọi điện nhờ vợ mang bao 'bảo hộ' đến nhà nghỉ để trêu tức

Muốn trêu tức Liên, ả bồ hồn nhiên gọi video cho cô xem cảnh vui vẻ của mình với chồng và đòi Liên ship bao bảo hộ đến để rồi lúc nhận xong thì khóc thét trước “quà khuyến mãi" này của chị vợ cao tay.

Từ hồi Hùng lên chức phó giám đốc anh đi suốt, đêm nào về người cũng nồng nặc mùi r.ượu. Khổ sở chăm lo cho chồng, nhưng Hùng chẳng biết đấy là đâu mà ngày càng vô tâm với vợ hơn. Anh nổi cáu với vợ không lý do, 1 tháng có khi ăn cơm tối với vợ con không quá 2 bữa bởi thời gian còn lại anh dành hết cho công việc và cô bồ trẻ đẹp của mình.

Từ ngày cặp với Thủy – cô thư ký nóng bỏng, dẻo miệng Hùng như quên hết 2 từ gia đình. Anh cưng chiều cô bồ tới bến, ả thích gì anh mua cho đấy. Chính vì thế mà mới cặp với Hùng được tầm 5 tháng, cô ả đã sở hữu căn chung cư cao cấp do Hùng mua tặng. Thấy Hùng giàu, có địa vị xã hội Thủy muốn soán ngôi làm vợ anh, nhiều lần Thủy giục Hùng về ly dị vợ cưới cô nhưng anh không chịu. Anh bảo phải giữ cái mác gia đình hạnh phúc để bảo vệ cái ghế giám đốc, để lộ việc anh ngoại tình thì sự nghiệp coi như đi tong hết. Uất ức lắm nhưng Thủy đành chịu vì Hùng không muốn làm điều đó.

Cô bồ gọi điện nhờ vợ mang bao bảo hộ đến nhà nghỉ để trêu tức - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Như thường lệ cứ tối thứ 5 là Hùng và bồ đi nhà nghỉ vui vẻ. Hôm nay thấy Hùng s.ay khướt, Thủy nảy ra 1 ý định khá hay để trêu tức Liên (vợ Hùng). Đang vuốt ve, vui vẻ với Hùng ả bồ liền lấy ngay điện thoại của anh ra gọi video cho Liên mà cười cợt trêu tức.

– Chào chị, chị nhìn thấy chồng chị và tôi đang bên nhau thế nào rồi chứ? Cơ mà chúng tôi đang định abc thì mới nhớ ra rằng không cầm ‘áo mưa’ đi cùng, chị có thể ra tiệm mua hộ rồi mang tới nhà nghỉ X phòng 201 cho tụi tôi được không?

Nhìn cảnh đó Liên run rẩy đau đớn nhưng vẫn cố đáp:

– Cô gan lớn đấy. Thôi được, áo mưa chứ gì, cứ đó tôi sẽ mua và ship tận giường cho các người.

– Thế mới được chứ, tôi chờ chị đấy. Tiện thể cũng muốn cho chị xem anh Hùng ở bên tôi, anh thấy vui sướng như thế nào.

– Đừng tự mãn như thế, cô nên biết mình là ai thì tốt hơn đấy!

Tắt phụt điện thoại Liên cay cú và giận chồng lắm. Thì ra những tối anh đi gặp “đối tác" về trễ là như vậy sao? Đối tác của anh khó chiều quá ha, thôi được nếu chồng đã thích đâm sau lưng cô thì cô sẽ chơi với chồng ván bài này. Và cả cô bồ kia nữa, chưa ngấm đòn đau chưa biết sợ là gì thì phải.

Nhận ra ả bồ kia chính là thư ký của chồng, Liên đi thẳng ra hiệu thuốc mua 1 đống bao bảo hộ và tiện thể rút điện thoại ra làm việc này nữa rồi cười khẩy lẩm bẩm 1 mình: “Sắp có kịch hay để xem đây!". Đủng đỉnh phóng xe tới nhà nghỉ X ship bảo hộ cho chồng và nhân tình, vừa lên đến phòng Liên đã từ tốn, nhẹ nhàng gõ cửa.

Cô Thủy, tôi ship bao cao su đến đây cô ra mở cửa lấy đồ đi.

– Ơ hơ, chị đến thật à? Tôi không ngờ chị lại dễ sai bảo thế đấy. Chị đã đến đây rồi thì đứng đây xem tôi và anh Hùng ân ái với nhau đi, chị xem đi mà học hỏi tôi nhé. Đàn bà hơn nhau ở cái giữ chân đàn ông bằng khoản này đấy.

– Vậy á, vậy thì tôi phải học hỏi cô rồi. Cô cứ tự nhiên làm việc mình muốn đi, tôi chỉ đứng đây xem không bình luận hay làm gì cả. ok?

– Được, tôi thích tính cách của chị rồi đó.

– Tôi mang cả quà đến cho cô nè.

Chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra thì Hùng đã bị gã đàn ông kia cho 1 trận không biết bao nhiêu cái bạt tay vào mặt. Xử lý Hùng chán tay, anh ta mệt quá thở hổn hển nghiến răng chỉ tay vào mặt Hùng và Thủy quát.

– Con đ* đ***, mày là vợ sắp cưới của tao vậy mà mày cò đi ng.ủ với thằng khác như vậy à? Thằng này là sếp của mày đấy à, mày mua được nhà là nhờ làm ph.ò của thằng này đấy hả? Con đàn bà hư hỏng, chúng ta hủy hôn. Tao thà độc thân còn hơn lấy gái về làm vợ. Nhục, nhục lắm.

– Anh Tấn, sao anh lại tới đây. Em đi làm thêm ở đây, em làm nhân viên massage thôi, không làm gì hết ạ. Em không phản bội anh đâu, anh phải tin em.

– Làm thêm, massage à, massage mà mày gọi vợ người ta đến khiêu khích thế à? Chúng ta hủy hôn, còn mày, mày nhớ cái mặt tao đấy. Loại đàn ông có vợ có con rồi mà vẫn còn gái gú, đi cướp vợ người khác à?

Lúc này Liên vẫn đứng quay video:

– Đẹp mặt quá, cô tưởng cô không đăng ảnh và lúc nào cũng tỏ ra như mình độc thân thì tôi không biết gã bồ của cô sao? Tôi còn biết luôn bố mẹ cô kia kìa, tôi sẽ gửi video này làm quà cho họ.

– Chị dám…

– Có cái gì mà con này không dám, loại đàn bà trơ trẽn như mày muốn chơi tao không dễ đâu.

Cô bồ gọi điện nhờ vợ mang bao bảo hộ đến nhà nghỉ để trêu tức - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Tấn đã cục tính lại cộng thêm m.áu gh.en trong người nữa khiến anh cho Hùng 1 trận tơi bời. Thấy Tấn tẩn Hùng ghê quá lúc này Liên mới nhảy vào căn ngăn và bảo Tấn.

Chú về đi, việc ở đây để chị xử. Cảm ơn chú đã đến.

– Chị có làm được không? Loại khốn này cứ để em.

– Tôi làm được, chú lôi cái của nợ kia về đi.

Bực dọc Tấn bỏ về, Thủy và Hùng run bần bật vì sợ hãi thì Liên cười khẩy nhìn 2 con người đó rồi bảo.

Tôi ship bao cho cô tiện thể ship luôn chồng sắp cưới của cô đến đó. Cô thích chứ? Cô nên nhớ gieo nhân nào thì gặp quả đấy, đừng nghĩ cô có được chồng tôi thì thích làm gì thì làm. Nếu cô muốn gã đàn ông phản bội, tệ bạc như chồng tôi thì tôi cho không cô đấy.

– Chị ơi, chị cứu em với. Em biết mình sai rồi, em không nên cặp bồ với chồng chị, không nên trêu tức chị. Xin chị giữ kín chuyện này cho em, em không muốn bị người đời cười chê đâu.

– Muộn rồi, lúc tôi cô vui vẻ với chồng tôi, bị chồng sắp cưới phát hiện ra thì tôi đã quay video cho cả thiên hạ xem rồi. Chúc cô vui, còn gã chồng tôi ư, tôi cho không cô đấy! Ngữ đàn ông tệ bạc, phản bội tôi không cần.

Sau hôm đó Hùng bị cả gia đình dòng họ tổng sỉ vả, Liên cũng đòi ly hôn chứ không thèm cố chấp giữ lại gã chồng kia nữa. Cô tự nhủ nếu có bỏ cô cũng phải cho cả 2 kẻ đó 1 bài học nhớ đời.