Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa

Cô bé Trung Quốc có đôi mắt xanh bị bỏ rơi trong trại trẻ mồ côi, em may mắn được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi và hiện có một gia đình đáng sống.

Chris Austin và Eryn Austin sống tại Georgia, Mỹ dù đã có hai người con, cuộc sống gia đình cũng đang rất hạnh phúc nhưng họ vẫn nung nấu ý định nhận nuôi thêm một đứa trẻ.

Vào năm 2014, trong lần lướt web, Eryn nhìn thấy bức ảnh của một cô bé người Trung Quốc có đôi mắt màu xanh đặc biệt, thu hút cô vô cùng. Cô bé tên là Primrose, đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi và hiện đang sống trong trại trẻ mồ côi. Thời điểm đó, Eryn và chồng đoán rằng chắc chắn Primrose đã mắc một căn bệnh bẩm sinh nào đó mới khiến cô bé có vấn đề về thị giác và thính giác.

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 1Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 2

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 3
Cặp vợ chồng người Mỹ vô tình phát hiện một cô bé có đôi mắt xanh đặc biệt, thời điểm đó hai người cũng đang nung nấu ý định nhận thêm một đứa con nuôi

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhận nuôi, vào tháng 1 năm 2016, gia đình Eryn cuối cùng đã có thể mang Primrose về nhà! Những tưởng ngày tháng tốt đẹp của cô con gái nhỏ sẽ bắt đầu từ đây, nhưng điều hai vợ chồng không ngờ nhất đó là thời điểm đó Primrose bất ngờ bị sốt cao và tình trạng sức khỏe rất tệ.

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 4

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 5
Sau khi hoàn tất các thủ tục nhận nuôi, không ngờ Primrose đã đổ bệnh nặng

Eryn rất lo lắng, vợ chồng cô đã đưa Primrose đến nhiều bệnh viện khác nhau để thăm khám, cuối cùng tình trạng sức khỏe của cô bé cũng được cải thiện.

Sau khi thông tin gia đình Eryn nhận nuôi đứa trẻ mồ côi khiếm thính, thị giác lại có phần ma quái, nhiều người đã buông lời khó nghe và khuyên hai vợ chồng Eryn không nên để Primrose ở lại. Nhưng Eryn và Chris không hề do dự, họ khẳng định chắc nịch: “Dù thế nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ nuôi đứa trẻ này".

Primrose cuối cùng đã trở thành con gái của Eryn và Chris. Cô bé được bố mẹ nuôi hướng dẫn cách sử dụng bộ đồ ăn, cách đi lại và họ cũng học tiếng Trung Quốc để nói với cô rằng: “Bố mẹ yêu con! Con sẽ không bao giờ cô đơn nữa". Họ kể cho Primrose nghe về các anh chị em ở nhà và về các vật nuôi ở nhà, hát cho Primrose nghe,… Dần dần, Primrose vốn nhút nhát nay đã tự tin và vui vẻ thể hiện cảm xúc với mọi người.

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 6
Cô bé từng khiến nhiều người dò xét đã dần lớn khôn

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 7

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 8
Mọi người trong gia đình ai cũng yêu mến em

Cô bé có đôi mắt xanh bị bỏ rơi rồi có một gia đình đúng nghĩa - Ảnh 9
Primrose nhận được tình yêu thương đặc biệt từ cha mẹ nuôi và anh chị trong gia đình mới

Được biết, Primrose mắc phải một hội chứng di truyền hiếm gặp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt và cơ bắp không còn sức lực. Primrose phải ra vào bệnh viện không biết bao nhiêu lần, trải qua nhiều lần phẫu thuật, đến bây giờ vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Để chăm sóc Primrose, cuộc sống của Eryn và Chris cũng hoàn toàn thay đổi. Trước đây hai vợ chồng rất thích đi du lịch và thường xuyên đưa các con đi nghỉ dưỡng, nhưng giờ đây Primrose luôn được ưu tiên hàng đầu.

Người thân, bạn bè thở dài: “Thật sự không thể hiểu họ đang làm gì? Chăm sóc một đứa trẻ xa lạ tận tình như con ruột liệu có đáng không?", nhưng Eryn và Chris vẫn kiên định rằng cô không hối hận.

Primrose hiện đã thích nghi được với cuộc sống mới, hai đứa con của Eryn và Chris cũng rất hòa thuận với người em gái mới. Dưới sự chăm sóc của cha mẹ nuôi, cô bé mắt xanh năm nào nay đã học được cách luôn mỉm cười và tự tin hơn. Chúc gia đình nhỏ này sẽ mãi hạnh phúc như vậy.

Tổng Hợp