Cô bạn du học sinh Việt làm việc chung với Lisa gây xôn xao MXH

Nữ du học sinh gốc Việt khiến nhiều fan Kpop phải ghen tị khi được làm việc chung với Lisa BLACKPINK không chỉ 1 mà tới 2 lần. 

Lisa mới nhá hàng một đoạn clip nhảy trong kênh Youtube riêng đã khiến người hâm mộ bấn loạn. Từng điệu nhảy điêu luyện cùng với tạo hình xinh đẹp, Lisa khiến khán giả không thể rời mắt. Đặc biệt trong phần giới thiệu ê kíp thực hiện khán giả Việt nhanh chóng nhận ra Meichan (Hà Trang) - cô gái 2 lần hợp tác với Lisa.

Lisa gây sốt với video nhảy mới.

Ngay lập tức, cô nàng này tiếp tục trở thành một cái tên gây bão trong cộng đồng fan Kpop Việt. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Meichan đã chia sẻ bức ảnh chụp bên Lisa cũng như tất cả thành viên trong ekip thực hiện video nhảy của nữ thần tượng BLACKPINK lần này.

Fan Kpop Việt phát hiện ra cái tên Meichan trong phần credit.
Cô nàng du học sinh chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lisa và ekip thực hiện video. Ảnh: Chụp màn hình

Nữ du học sinh này đã đăng tải bức ảnh và kèm theo dòng trạng thái: "I had such a fun time working on set for Lisa’s LILI FILM #4” (Tạm dịch: Mình đã có một khoảng thời gian thú vị khi thực hiện dự án Lisa’s LILI FILM #4). Đáng chú ý, Meichan còn chia sẻ thêm bức ảnh đăng tải được đích thân Jisoo – thành viên BLACKPINK chụp. Điều này đã khiến đông đảo fan Kpop không khỏi ghen tỵ, khi cô nàng không những có cơ hội làm việc với Lisa mà còn vừa được Jisoo chụp ảnh cho.

Hà Trang hào hứng kể về lần hợp tác với Lisa

Được biết nữ du học sinh tên thật là Hà Trang. Cô từng 2 lần hợp tác sản xuất video cho Lisa. Cô nàng từng chia sẻ rằng mình có một người bạn quốc tịch Mỹ làm quay phim. Biết được Trang đang học truyền thông và có kinh nghiệm trong mảng video creator, người này đã rủ cô nàng hỗ trợ quá trình quay video nhảy cho thành viên BLACKPINK.

Cơ duyên hợp tác chung với Lisa khiến Hà Trang cũng nổi tiếng không thua thần tượng

Chia sẻ ấn tượng đầu tiên khi được gặp gỡ Lisa ở ngoài đời thật, Hà Trang không giấu được sự phấn khích: "Chị Lisa là một người cực kỳ dễ thương và vui vẻ. Từ lúc chị ấy bước vào cho đến lúc chị ấy ra về thì lúc nào chị ấy cũng cười. Thật sự tính cách siêu dễ thương và hoà đồng. Lúc chị ấy đến và cả lúc ra về, mọi người chưa kịp chào thì chị ấy đã chủ động tiến tới chào hỏi, bắt tay với đội ngũ staff. Chị Lisa siêu đẹp và cao nữa. Về vẻ đẹp của Lisa thì thật sự chị ấy quá đẹp. Chị ấy không chỉ đẹp mà còn thần thái nữa".

Hà Trang dành lời có cánh khen Lisa

Ngay bên dưới bài đăng, đông đảo fan Kpop Việt đã dành cho cô nàng này nhiều sự ngưỡng mộ. Chỉ mới 20 tuổi, cô nàng đã có cơ hội gặp gỡ nhiều idol Kpop, hơn nữa còn có tới 2 lần làm việc cùng với thành viên BLACKPINK.

ML

Nguồn: TH