Clip xe tải tông 2 nữ sinh lớp 10 thiệt mạng khiến nhiều người đau xót

Đoạn video được trích xuất từ camera an ninh của một hộ dân ven đường đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng khi xe tải tông phải 2 nữ sinh.

Sau khi vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra, đoạn video từ nhà dân ven đường đã được lực lượng chức năng trích xuất để làm bằng chứng điều tra vụ việc. Theo đó khoảng 7h30 sáng ngày 26/11 trên đoạn đường qua Mỹ Xuân – Hòa Bình nằm tại tổ 6, khu phố 5, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ghi nhận vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy chở 2 nữ sinh.

Đoạn video được trích xuất từ camera nhà dân:

Clip: Khoảnh khắc 2 nữ sinh bị xe tải tông tử vong thương tâm trên đường đi học khiến người đi đường kinh hãi (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Cụ thể xe tải mang BKS 72C-059.81 đi từ hướng Mỹ Xuân vào Hắc Dịch xảy ra va chạm với chạm với chiếc xe máy của 2 nữ sinh đi cùng chiều. Theo quan sát tay lái của xe máy đã chạm vào bên hông của xe tải dẫn đến mất thăng bằng. Chiếc xe máy sau đó ngã ra đường và bị xe cuốn vào gầm và kéo lê một đoạn, 2 nữ sinh khi ngã ra cùng xe máy đã bị lốp xe tải cán qua người dẫn đến tử vong..

Clip xe tải tông 2 nữ sinh lớp 10 thiệt mạng khiến nhiều người đau xót - Ảnh 1
Chiếc xe tải gây tai nạn.

Theo Người lao động, tại hiện trường xảy ra vụ việc, chiếc xe máy nằm sát lề đường còn xe tải dừng lại cách đó hơn 20m. Vụ tai nạn thương tâm khiến người dân chứng kiến không khỏi bàng hoàng, kinh hãi.

Clip xe tải tông 2 nữ sinh lớp 10 thiệt mạng khiến nhiều người đau xót - Ảnh 2
Nơi xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo Công an thị xã Phú Mỹ và các đội nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn..

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế lái xe tải đã để lại phương tiện và rời khỏi hiện trường, ít giờ sau tài xế đã có mặt ở Công an thị xã Phú Mỹ để trình diện.