Xe tải đâm xe khách đi lễ chùa văng xuống ruộng, 1 người qua đời

Xe tải và xe khách đi lễ chùa đã va chạm trên quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp (Bạc Liêu), khiến 1 người qua đời và nhiều người bị thương.

Clip xe tải va chạm với xe khách đi lễ chùa

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 27/2, trên tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp (đoạn đi qua xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và chiếc xe khách.

Xe tải đâm xe khách đi lễ chùa văng xuống ruộng, 1 người qua đời - Ảnh 1
Chiếc xe tải văng xuống ruộng

Theo một số người dân, khoảng thời gian trên, xe khách (94B – 000.55 do tài xế Trần Văn Chinh (SN 1994, ngụ ấp Mỹ I, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long điều khiển) đang dừng bên đường để chờ 13 khách đi viếng chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Sau khi vài người có mặt trên xe khách, thì bất ngờ bị chiếc xe tải mang biển kiểm soát 51D – 384.39 (chưa xác định được người điều khiển) chạy cùng chiều tổng thẳng vào đuôi xe khách. Hậu quả làm một người phụ nữ qua đời tại chỗ và nhiều người bị thương rất nặng.

Xe tải đâm xe khách đi lễ chùa văng xuống ruộng, 1 người qua đời - Ảnh 2
1 người phụ nữ qua đời tại chỗ

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, nhiều hàng hóa do xe tải vận chuyển và của hành khách trên xe 16 chỗ văng tung tóe. Hai chiếc xe bị biến dạng và hư hỏng.

Lực lượng chức năng có mặt đưa người bị thương về Trung tâm y tế huyện Phước Long cấp cứu. Những trường hợp nặng đã được sơ cứu và chuyển Bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Xe tải đâm xe khách đi lễ chùa văng xuống ruộng, 1 người qua đời - Ảnh 3
Nhiều người khác bị thương

Theo thông tin ban đầu, xe khách 16 chỗ được người dân thuê đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng, xe đang đậu ở lề đường để chờ rước khoảng 13 người thì xe tải chạy hướng Cà Mau – Hậu Giang đi cùng chiều va chạm. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 7-8 người.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông bị ùn tắc do tai nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.