Clip xe đầu kéo bẻ lái tránh xe đạp điện đâm tử vong người ven đường

Chỉ vì bẻ lái tránh xe đạp điện của nam sinh đi ẩu mà chiếc xe đầu kéo bị lật, tông tử vong 1 người dân đang ngồi bên đường. 

Theo VTV đưa tin, chiều ngày 2/12 tại quốc lộ 15, đoạn qua Thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hóa đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng. Cú va chạm liên hoàn khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Clip: Xe đầu kéo tránh xe đạp điện đè chết 1 người dân ngồi bên đường. 

Theo đó, chiếc xe đầu kéo đang lưu thông hướng TP Thanh Hóa đi Nghệ An bất ngờ và cham với xe đạp điện của nam sinh đi ẩu. Theo camera ghi lại chiếc xe đạp điện khi sang đường không quan sát, vượt ẩu mãi tới khi đến giữa đường phát hiện chiếc ô tô đầu kéo đang lao tới.

Clip xe đầu kéo bẻ lái tránh xe đạp điện đâm tử vong người ven đường - Ảnh 1
Chiếc xe đạp điện lách đường mạo hiểm.

Trong tình huống nguy hiểm, nam sinh đi xe đạp điện vội vàng bẻ lái, cùng lúc đó tài xế xe đầu kéo kéo cũng đánh lái, hậu quả cả xe và nam sinh bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Chiếc xe tải dù cứu được nam sinh nhưng sau đó bị nghiêng và đè trúng một người đang ngồi bên đường khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Clip xe đầu kéo bẻ lái tránh xe đạp điện đâm tử vong người ven đường - Ảnh 2
Cú va chạm bất ngờ.

Clip xe đầu kéo bẻ lái tránh xe đạp điện đâm tử vong người ven đường - Ảnh 3
Nam sinh đứng dậy sau khi bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Người ân chạy tới kiểm tra tình hình cậu bé.

Tại hiện trường vụ tai nạn chiếc xe đạp điện bị nghiền nát dưới gầm, hàng chục mét dải phân cách bị hư hỏng, nam sinh may mắn sống sót, hoảng loạn đứng dậy đi vào lề đường được người dân chạy lại hỏi han, kiểm tra xem có vấn đề gì không. Cách đó 1 đoạn 1 người dân không may mắn vì bị đè chết.

Clip xe đầu kéo bẻ lái tránh xe đạp điện đâm tử vong người ven đường - Ảnh 4
Chiếc xe đạp điện bị nghiền nát

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường tai nạn để điều tra làm rõ vụ tai nạn.