Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy

Nhân lúc nạn nhân vào ATM rút tiền, nhóm đối tượng dàn cảnh trộm xe máy tinh vi. Một tên bẻ khóa, 2 tên còn lại sẵn sàng chờ đồng bọn tẩu thoát. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip trích xuất từ camera giám sát an ninh ghi lại cảnh một nhóm đối tượng be bịt kín mít dàn cảnh trộm xe máy của người đàn ông vào rút tiền tại cây ATM. Hành vi trộm cắp của nhóm thanh niên trai tráng lập tức bị dân tình lên án, đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng chia sẻ để sớm tìm ra nhóm đạo chích.

Clip: Dàn cảnh trộm xe máy

Theo dõi đoạn trích xuất camera cho thấy, nhóm đối tượng có 3 người, di chuyển trên 2 chiếc xe máy. Lợi dụng nhiều người đến rút tiền, 1 trong 3 tên trộm đã trà trộn vào đám đông để tiếp cận chiếc xe máy. Trong khi đó, 1 tên khác được phân công đứng sát lề đường bao quát khu vực cây ATM, kẻ còn lại giả làm người đến rút tiền.

Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy - Ảnh 1
Ảnh trích xuất camera.

Ngay khi tới lượt chủ nhân chiếc xe máy bị mất trộm, kẻ gian nhanh chóng bẻ khóa xe máy nhân lúc nạn nhân đang thực hiện các thao tác rút tiền bên trong cây ATM. Lúc này, đồng bọn đã hắn đã lái xe máy vòng ngược ra phía ngoài. Sau khi bẻ khóa trót lọt, cả ba ra kí hiệu cho nhau rồi phóng xe tẩu thoát.

Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy - Ảnh 2
Nhóm đối tượng lợi dụng lúc chủ xe vào ATM rút tiền đã thực hiện ý đồ trộm cắp.

Sự việc diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút khiến tất cả những người có mặt lúc bấy giờ đều không khỏi bàng hoàng. Người đàn ông vừa rút tiền xong thì không thấy xe máy của mình bị người khác phóng đi mất, chạy bộ đuổi theo trong sự bất lực.

Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy - Ảnh 3
Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ chưa đầy 1 phút.

Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy - Ảnh 4
Nhân sơ hở nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát.

Ngay khi đoạn clip được lan truyền lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ dàn cảnh trộm xe máy đầy tinh vi và táo tợn ngay giữa ban ngày.

Clip: Vào rút tiền ở ATM, người đàn ông bị dàn cảnh trộm xe máy - Ảnh 5
Nạn nhân bất lực nhìn theo chiếc xe máy của mình.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là một công nhân làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận!.

Tổng hợp