Clip: Thót tim khoảnh khắc em bé leo thang theo bố suýt mất mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh em bé 2 tuổi leo thang theo bố mà cả nhà không hề hay biết. Pha giải cứu của bố mẹ khiến dân tình được phen hú vía. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm khi một em bé leo cầu thang theo bố. Điều đáng nói là cậu bé xuất hiện trong clip mới chỉ có 2 tuổi.

Clip: Thót tim cảnh em bé leo thang theo bố

Theo dõi video được chia sẻ có thể thấy, anh Xin (bố của cậu bé 2 tuổi) leo thang để lên kiểm tra phần mái nhà mà không hề hay biết con trai cũng đang lẽo đẽo trèo lên thang bắt chước bố. Mãi tới khi nghe thấy tiếng động lạ từ thang, anh Xin mới quay lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện đúng lúc cậu bé bị trượt chân, tay đang chới với cố bám trụ vào thang.

Cậu bé 2 tuổi bắt chước bố leo thang.

Theo phản xạ tự nhiên, người bố nhanh chóng túm lấy tay cậu bé. Lúc này, người vợ cũng lao đến hỗ trợ chồng đỡ con, kịp đón bắt cậu bé từ phía dưới. Rất may, em bé 2 tuổi liều lĩnh leo thang được bố mẹ cứu nguy kịp thời mà không gặp bất kì thương tích nào.

Người cha không hề hay biết.

Được biết, sự việc xảy ra tại một gia đình ở thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 9/6 vừa qua. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thót tim này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Ông bố trẻ kịp nắm lấy tay con khi cậu bé bị tuột khỏi cầu thang.

Đa phần ai nấy đều nín thở xem đến giây cuối cùng của đoạn clip, khi cậu bé đã tiếp đất an toàn. Nhiều bà mẹ bỉm sữa lập tức để lại bình luận đồng cảm bởi cũng đang nuôi con nhỏ ở độ tuổi thích leo trèo. Đồng thời, tình huống nguy hiểm này cảnh báo các phụ huynh nhà có trẻ nhỏ cần hết sức chú ý, để mắt tới con trẻ, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Người mẹ lúc này đứng ở dưới đỡ con thành công.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cho rằng cậu bé mới bé tí xíu mà trèo giỏi, pha này các cụ gánh còng lưng.

Phản ứng từ cư dân mạng.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Vừa hài vừa sợ"

"Các cụ nhà này phải tập gym mới gánh được quả này."

"Bởi ta nói đừng có khinh mấy đứa nhỏ nhỏ này, nó học nhanh lắm."

"Đó giờ lần đầu tiên thấy nắm tay cứu người sắp té ở ngoài đời, mà không phải coi ở trong phim nữa rồi!"

"Giống bé nhà tôi quá ạ. Từ lúc 15 tháng đã trèo được 3-4 bậc thang sắt rồi. Thang sắt bậc thấp hơn thang gỗ này. Lại còn nghiện trèo nữa, chỉ cần thấy thang là trèo ngay."

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.!

Tổng hợp