Clip: Thót tim cảnh ông bố phản xạ cực nhanh cứu sống con trai mình

Hành động dang chân đỡ lấy cậu con trai đang ngã nhào xuống đất của ông bố trẻ đã cứu sống con trong tích tắc, người chứng kiến được phen thót tim.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh ông bố phản xạ cực nhanh, cứu sống con trong gang tấc khiến cộng đồng mạng đồng loạt tán dương.

Clip: Ông bố dang chân đỡ cậu con trai bị ngã

Đây là đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát an ninh của một hộ gia đình đang nuôi con nhỏ. Theo video được chia sẻ có thể thấy, người mẹ đang bế con trên tay thì không may vấp phải món đồ chơi đang bày la liệt dưới sàn nhà rồi bị trẹo chân và ngã nhào xuống đất. Cậu con trai đang được mẹ bế cũng ngã xuống theo.

Bà mẹ không may bị trẹo chân và ngã nhào về phía đồ chơi đang bày la liệt dưới đất khi đang bế em bé.

Lúc này, người chồng đang ngồi trên ghế sofa xem TV cùng con gái lập tức dang chân về phía hai mẹ con. Pha xử lý nhanh nhạy của ông bố này đã tạo ra khoảng cách giữa cậu con trai với nền nhà, giúp cậu con trai không bị va chạm phần đầu với mặt đất. Sau đó, ông bố vội vàng tiến đến vỗ về cậu bé.

Rất may có chồng ứng cứu kịp thời
Phản xạ nhanh như chớp đã cứu sống cậu con trai

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, cảnh tượng hãi hùng này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Đa phần ai nấy đều được phen thót tim trước tình huống nguy hiểm trên, song cũng thở phào nhẹ nhõm nhở phản ứng nhanh nhạy của "ông bố siêu nhân".

Ông bố sau đó nhanh chóng tiến đến dỗ dành con trai

Nhiều người để lại lời khen ngợi cho ông bố. Đồng thời, họ cho rằng chắc hẳn cậu bé đã rất hoảng sợ, còn người mẹ đã phải chịu đau đớn sau cú ngã trời giáng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rộng rãi với mong muốn các bậc phụ huynh nên cẩn trọng hơn bởi nguy hiểm luôn rình rập ngay trong chính ngôi nhà của mình!

Tổng hợp