Clip: Thanh niên vứt rác từ ô tô ra đất, bị cầm "đồ" ra 'nhắc nhở'

Sau khi được 'nhắc nhở', thanh niên lái xe ô tô vô ý thức, có ý định vứt rác từ xe ô tô ra đất đã lập tức nhặt rác bỏ lại vào xe.

Mới đây, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc một thanh niên lái xe ô tô vô ý thức, có ý định vứt rác từ xe ô tô ra đất. Sau đó, người này bị một người đàn ông khác 'nhắc nhở'.

Clip:  Thanh niên vứt rác từ ô tô ra đất, bị người đàn ông cầm dao tiến đến 'nhắc nhở'

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 12/6. Một thanh niên sau khi xong việc thì tiến về phía chiếc xe ô tô, mở cửa ngồi vào vị trí. Lúc này, anh ta lấy hết rác trên cánh cửa rồi vứt xuống đất. Thời điểm này chiếc xe ô tô đỗ trước cửa nhà dân.

Bất ngờ, một người đàn ông khác từ trong nhà bước ra, trên tay cầm một con dao. Người này chỉ xuống vị trí mà thanh niên vừa vứt rác, nói lời nhắc nhở. Chỉ vài giây sau đó, thanh niên nhanh chóng nhặt lại toàn bộ rác bỏ lại vào xe rồi ra hiệu cho người cầm lái rồ ga phóng đi. Người đàn ông cũng chờ cho đến khi rác được nhặt lên hết rồi mới bước vào nhà.

Người đàn ông đứng chờ thanh niên nhặt hết rác lên xe rồi mới bước vào nhà

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận chỉ trích hành động vô ý thức của thanh niên. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số khác cho rằng việc cầm theo con dao của chủ nhà là không cần thiết.

- Thanh niên nhìn cũng bảnh bao, sáng sủa, mà sao lại hành động thiếu ý thức như thế được nhỉ?

- Cũng may chủ nhà phát hiện và nhắc nhở thời, nhưng cầm theo con d.a.o như thế cũng hơi hổ báo.

- Không biết vô tình hay cố ý, nhưng mình không đồng tình việc dùng dao dọa người đâu. Sơ ý thì dễ bị thương lắm.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của đông đảo thành viên mạng.