Clip thanh niên lao ra đường cản lốp xe trôi tự do, cứu được 1 mạng người

Nam thanh niên không màng nguy hiểm tính mạng lao vọt ra đường cản lốp xe đang trôi tự do đã cứu sống được 1 mạng người trong tích tắc. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang lùi ô tô thì phát hiện hai chiếc bánh xe đang trôi tự do từ trong gara ra đường quốc lộ. Thấy vậy, nam tài xế lập tức rời khỏi xe, chạy nhanh như bắn để đuổi theo chiếc lốp xe.

Clip: Nam thanh niên liều mình lao ra đường cản chiếc lốp xe đang trôi tự do

Cùng thời điểm, một người đàn ông điều khiển xe máy với tốc độ cao đi ngang qua đoạn đường đúng lúc 2 chiếc lốp xe đang trôi gần tới. Rất may, nam thanh niên đã kịp thời đá ngược lốp xe vào trong, cứu nguy cho người đàn ông đi xe máy.

Nam tài xế hớt hải lao xuống xe khi thấy chiếc lốp ô tô đang trôi từ gara ra đường.

Tuy nhiên, do người điều khiển xe máy phóng nhanh nên suýt chút nữ tông vào người nam thanh niên. Chính vì vậy, vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã dấy lên một làn sóng tranh cãi trái chiều. Theo đó, nhiều người cho rằng hành động liều lĩnh của anh chàng đã cứu sống một mạng người. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận cảm kích, ngợi ca tinh thần nghĩa hiệp của chàng trai trẻ.

Nam thanh niên sau đó nhận về nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.
Phản xạ kịp thời của nam tài xế đã giúp người đàn ông đi xe máy bình an vô sự.
Nam thanh niên đã cứu nguy một pha trông thấy.

Thế nhưng, cũng có luồng ý kiến đối lập bày tỏ, hành động dũng cảm của nam thanh niên có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của bản thân. May mắn là cả hai đều bình an vô sự sau sự cố trên.

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện hành động dũng cảm của nam tài xế vẫn đang gây xôn xao dư luận và đoạn clip được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn, hội nhóm.

(Tổng hợp)