Clip thả gà vào bể nước có 12000 con nòng nọc, 30s sau trơ lại bộ xương

Kết quả sau 30 giây con gà bị thả vào bể nước có 12000 con nòng nọc khiến tất cả được phen kinh hãi bởi con gà béo núc chỉ còn bộ xương xót lại.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip thả gà vào bể nước có 12000 con nòng nọc. Ngay sau khi đăng tải đoạn clip thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng nhận về hàng nghìn bình luận rôm rả.

Clip: Thả gà vào bể nước có 12000 con nòng nọc, 30s sau trơ lại bộ xương.

Con gà chắc thịt đã được vặt lông sạch sẽ.

Theo đó, đoạn clip là thử thách được thực hiện bởi chàng trai người Dominican. Hiện đoạn clip vẫn đang là tâm điểm chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Trong clip thanh niên này dùng 1 con gà được vặt lông sạch sẽ và thả vào bể nước thủy tinh chứa 12000 con nòng nọc. Dù thử thách chỉ để 30 giây nhưng đủ khiến nhưng người xem không khỏi hồi hộp xen lẫn kinh hãi.

Ngay khi thả vào bể nước chứa nòng nọc con gà đã bị bao vây.

Một con gà mập mạp ban đầu sau 30 giây chỉ còn lại bộ xương. Có thể đàn nòng nọc đã quá đói nhưng phải công nhận 1 điều đó là khả năng và tốc độ của chúng thật sự quá kinh khủng.

Kết quả sau 30 giây ngắn ngủi.
Bộ xương trắng hếu còn xót lại.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã lập tức trở thành chủ đề bán tán xôn xao. Trước nay những thử thách rỉa mồi dành cho cá hay sâu gạo không phải là hiếm nhưng đối với loài nòng nọc thì đây có lẽ là lần đầu tiên.

Thật khó tin khi những con nòng nọc mềm oặt, nhỏ bé lại có sức rỉa mồi lớn đến vậy. Xem đi xem lại đoạn clip vẫn khiến hàng nghìn người phải khiếp đảm.!

Tổng Hợp