Clip: Tài xế ô tô thả tiền xuống đất qua cửa kính trả nhân viên cây xăng

Tài xế ngồi trên ô tô trả tiền đổ xăng theo cách chẳng giống ai. Thay vì trao tận tay nhân viên thì người này thả toẹt xuống đất. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ngồi trên ô tô thả tiền qua cửa kính cho nhân viên trạm xăng nhặt sau khi xe đã được đổ xăng đầy bình. Hành động thiếu tôn trọng người khác của lái xe đã vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Qua tìm hiểu, sự việc được ghi nhận tại một cây xăng trên địa bàn huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk.

Clip: Tài xế ngồi trên ô tô thả tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng (Nguồn: Mạng Xã Hội Giao Thông)

Đoạn clip trích xuất camera giám sát an ninh cho thấy, trong lúc nhân viên đang bơm xăng thì tài xế ô tô có kéo cửa kính xuống để trả tiền. Lúc này, nam nhân viên vừa phản xạ tiến về phía trước để nhận tiền thì tài xế lập tức thả tiền xuống đất rồi kéo tấm kính lên khiến anh chàng sững người mất vài giây.

Sự việc ghi nhận tại một điểm bán xăng ở huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk.
Tài xế ngồi trên ô tô đã trả tiền qua cửa kính xe.

Nhân viên đổ xăng cho vị khách lỗ mãng này sau đó phải cúi xuống nhặt tờ tiền. Dù cảm thấy bị xúc phạm nhưng thái độ làm việc của nam nhân viên được đánh giá là rất chuyên nghiệp khi vẫn hoàn tất nhiệm vụ của mình. Anh đậy nắp bình xăng lại trước khi "thượng đế" rời đi.

Nhân viên trạm xăng vừa tiến lên để nhận tiền thì tài xế lập tức thả tiền xuống đất.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, video nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết người xem đều bất bình trước lối cư xử thiếu văn minh của vị tài xế ô tô. Họ cho rằng hành động của người lái xe như bố thí vậy, trong khi đây cũng chỉ là công việc làm công ăn lương của nhân viên trạm xăng mà thôi.

Nam nhân viên cúi xuống nhặt tiền nhưng vô cùng bức xúc.
Nhân viên trạm cây cảm thấy mình bị xúc phạm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận gay gắt cho rằng tài xế ô tô có tiền mua xế hộp nhưng nhân cách lại vô cùng rẻ mạt.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và trở thành đề tài gây xôn xao cộng đồng mạng!

Tổng hợp/Mạng Xã Hội Giao Thông