Clip tài xế ô tô đổ xăng đầy bình, không trả tiền đã vội phóng xe chạy mất

Ngay sau khi tài xế ô tô đổ xăng không trả tiền rồi phóng xe chạy mất hút, nhân viên tại trạm xăng đã bị "đứng hình" không kịp phản ứng. 

Kẻ bán – người mua là mối quan hệ cung cầu được định giá bằng tiền tệ luôn tồn tại qua lại với nhau, song không hiếm trường hợp một số thành phần chỉ thích được hưởng mà không muốn phải chi, điển hình là câu chuyện tài xế ô tô đổ xăng không trả tiền dưới đây.

Clip tài xế ô tô đổ xăng đầy bình, không trả tiền đã vội phóng xe chạy mất.

Mọi chuyện đã được camera ghi lại.

Theo đoạn clip từ camera an ninh ghi lại, vào thời điểm xảy ra sự việc quỵt tiền đổ xăng, khi nhân viên cây xăng bấm nút bơm xăng, tài xế ô tô cũng có mặt. Tài xế lái xe đi lòng vòng xung quanh trong lúc chờ xăng đầy.

Nhiều người nhìn cảnh này không khỏi ngao ngán lắc đầu.

Trong lúc chờ xăng đầy, nam nhân viên rời đi một lúc để làm công việc khác. Nhân lúc không ai để ý, tài xế ô tô đã tự ý dừng quá trình bơm xăng, cho vòi xăng vào vị trí, đóng nắp bình xăng rồi nhanh chóng mở cửa xe, rồ ga phóng đi.

Đến khi phát hiện khách bỏ chạy, nam nhân viên bơm xăng bị "đứng hình" sau đó ngơ ngác chạy với theo.

Lên xe tẩu thoát.

Hành động lén lút nhìn trước ngó sau và bỏ chạy để không phải trả tiền xăng của nam tài xế ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng được phen bất ngờ.

Màn quỵt tiền khiến ai nhìn cũng phát nản.
Nhân viên cây xăng "đứng hình mất 5 giây".

Phía dưới bài đăng là hàng ngàn bình luận chỉ trích hành vi không trả tiền của nam tài xế. Chiều ngày 7/6, tài khoản H.C - người đầu tiên đăng tải đoạn clip cho biết 'hiện khách đã quay lại thanh toán tiền cho cây xăng và đây cũng là khách quen của cây xăng. Do dịch bệnh nên ngụy trang kín quá không nhận ra nhau. Hôm đó khách bơm 2 xe nên nhớ nhầm là thanh toán rồi. Mình thật sự xin lỗi vì chủ xe khi bị liên lụy vì không liên quan'. Người đăng tải bài viết này mong dư luận không hiểu nhầm tài xế và ngưng bàn luận về đoạn clip được chia sẻ trước đó.

Tổng Hợp