Clip tai nạn: Xe tải lật xuống vực, tài xế may mắn nhảy kịp ra ngoài

Trong khoảnh khắc chiếc xe tải lật xuống vực sâu, tài xế lập tức di chuyển về phía cửa sổ và nhảy ra khỏi buồng lái thoát thân khiến nhiều người thót tim. 

Mới đây, mạng xã hội được phen thót tim khi chứng kiến cảnh tượng chiếc xe tải trọng lượng lớn nghiêng dần rồi lật xuống vực sâu. Trong tình huống nguy hiểm, tài xế lái xe đã nhanh chóng di chuyển về phía cửa buồng lái và nhảy vào khu vực an toàn để thoát thân. May mắn chỉ thiệt hại về xe, người đã an toàn.

Clip: Xe tải lật rơi xuống vực sâu 

Chiếc xe tải này dùng để chở đá

Được biết xe tải lật xuống vực sâu nguy hiểm trên xảy ra tại Trung Quốc. Theo đoạn clip ghi lại, chiếc xe này được dùng để chở đá tuy nhiên khi vừa đỗ lại xe bất ngờ nghiêng về bên trái. Khoảnh khắc xảy ra khá nhanh nhưng người tài xế khá nhanh trí thoát hiểm.

Chiếc xe nghiêng dần phía bên trái
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe chở quá trọng lượng khiến vị trí xe đỗ bị sụt lún, mất thăng bằng. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi rùng mình khi chứng kiến màn thoát chết trong gang tấc này.
Tài xế may mắn thoát nạn
- Đúng kiểu số may, của đi thay người, phát đấy chậm một giây thôi là mất luôn cuộc đời. - Chở nặng như vậy khi đất lún thì mất cất bằng nên mới nghiêng về 1 bên, xui thay ở cạnh vực. Đây là bài học cho các anh tài xế chở hàng.   - May cho anh tài xế vì phản xạ nhanh, nhìn mà đến giờ vẫn run như xem phim hành động gay cấn. 

Tổng Hợp