Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần

Sau khi sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái hoảng sợ quay lại xem tình hình nhưng bất ngờ bị nạn nhân giơ tay yêu cầu không được lại gần. 

Mới đây một vụ tai nạn của 2 xe máy xảy ra giữa ngã ba đông người qua lại đã gây chú  ý khiến nhiều người không khỏi giật mình hoang mang. Điều khiến mọi người khó hiểu chính là hành động giơ tay ngăn cản cô gái tiến lại gần của nạn nhân sau cú va chạm mạnh.

Clip: Sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần

Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần - Ảnh 1
Trước khi tai nạn xảy ra.

Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần - Ảnh 2
Cú ngã ôm mặt đường của nam thanh niên.

Theo đó, chiếc xe máy do cô gái điều khiển do sang đường ẩu đã khiến nam thanh niên ngã dúi dụi xuống mặt đường. Cô gái đi vào tới rìa đường mới ngoái lại nhìn và hốt hoảng dừng xe chạy đến giúp thì chàng trai bất ngờ giơ tay ngăn cản khiến cô khó xử không biết làm thế nào.

Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần - Ảnh 3
Không biết vì nguyên nhân gì mà anh chàng ngăn cản cô gái tới gần.

Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần - Ảnh 4
Sau 1 lúc lưỡng lự cô gái vẫn quyết lại gần để hỏi han.

Cú va chạm khá mạnh khiến chàng trai ngồi 1 lúc mới gượng dậy. Dù tự đứng lên nhưng anh chàng vẫn ôm bụng vì đau. Sau khi lưỡng lự không dám tiến tới thì cô gái đã dứt khoát lại gần hỏi han và cúi đầu xin lỗi nam thanh niên.

Clip sang đường ẩu gây tai nạn, cô gái bị nạn nhân cấm tới gần - Ảnh 5
Sau khi nam thanh niên đã lên được xe, cô gái vẫn cúi đầu xin lỗi.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng. Đa số đều cho rằng cô gái là người sai khi thiếu quan sát lại tăng ga nhanh để sang đường mới khiến nam thanh niên không kịp xử lý. Tuy nhiên hành động giơ tay ngăn cản cô gái lại gần của nam thanh niên này vẫn khiến nhiều người tò mò muốn biết nguyên nhân.

Tổng hợp